vị trí của bạn Home juara bet

thanhhung

HLV Phan Thanh Hùng thay thế HLV Lê Huỳnh Đức dẫn dắt Đà Nẵng【thanhhung】: HLV Lê Huỳnh Đứ

thanhhung

HLV Phan Thanh Hùng thay thế HLV Lê Huỳnh Đức dẫn dắt Đà Nẵng

thanhhung

Theo nhiều nguồn tin, HLV Lê Huỳnh Đức đã xin từ chức sau khi Đà Nẵng nhận thất bại 1-2 trên sân nhà trước Viettel và được ban lãnh đạo đội bóng chấp thuận. Trên trang cá nhân, đội trưởng Đặng Anh Tuấn đã gửi lời tri ân tới HLV Lê Huỳnh Đức.

“8 năm làm việc, xin cảm ơn anh vì tất cả. Người đã giúp em trưởng thành và tiến bộ hơn rất nhiều. Nghỉ ngơi và giữ gìn sức khoẻ anh nhé, hẹn gặp lại anh!” – Tiền vệ Đà Nẵng và ĐT Việt Nam chia sẻ.

Được biết, HLV Phan Thanh Hùng nhiều khả năng sẽ thay thế HLV Lê Huỳnh Đức dẫn dắt Đà Nẵng dù ông vừa chia tay Bình Dương cách đây ít lâu với lý do bị bệnh tim.

Nếu mọi chuyện thuận lợi, HLV Phan Thanh Hùng sẽ ra mắt Đà Nẵng trong trận gặp Nam Định tại vòng 13 V-League 2021 diễn ra lúc 17h00 ngày 7/5 trên sân Thiên Trường.

Hiện tại, Đà Nẵng đang đứng thứ 9 trên BXH V-League 2021 với cùng 16 điểm như Hà Nội FC, Bình Định và kém vị trí top 6 của Bình Dương đúng 1 điểm. Trong 5 vòng đấu gần nhất, đội bóng sông Hàn chỉ có được 1 điểm từ trận hòa Hải Phòng 0-0./.

HLV Phan Thanh Hùng thay thế HLV Lê Huỳnh Đức dẫn dắt Đà Nẵng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/129/thanhhung/