vị trí của bạn Home agenbet

renato sanches

Barca và Liverpool chạy đua giành chữ ký của Renato Sanches【renato sanches】:Renato Sanches khiến cả

renato sanches

Barca và Liverpool chạy đua giành chữ ký của Renato Sanches

renato sanches

Renato Sanches khiến cả thế giới phải nhắc tên mình khi thi đấu xuất sắc ở EURO 2016, giải đấu mà Bồ Đào Nha lên ngôi vô địch. Sau đó, sự nghiệp của cầu thủ này đã gặp vô vàn khó khăn và thử thách.

Anh đến Bayern Munich, nhưng không thể hiện được nhiều nên bị đem sang cho Swansea City mượn. Năm 2019, Renato Sanches chuyển sang khoác áo Lille và chơi rất ấn tượng giúp đội bóng này vô địch Ligue 1.

Tại vòng chung kết EURO 2021, dù Bồ Đào Nha bị loại ở vòng 1/8, nhưng cá nhân Renato Sanches đã có giải đấu thành công. Do đó, tiền vệ sinh năm 1997 đã được nhiều đội bóng lớn quan tâm.

Theo thông tin từ Le10sport, Liverpool là đội bóng đầu tiên theo đuổi Renato Sanches. Lữ đoàn đỏ muốn đưa tiền vệ người Bồ Đào Nha về sân Anfield để thay thế Georginio Wijnaldum, người chuyển sang khoác áo PSG.

Tuy nhiên, Liverpool sẽ gặp đối thủ cứng ở thương vụ này vì Barca cũng muốn có chữ ký của cựu cầu thủ Bayern Munich. Ngoài Liverpool và Barca thì Tottenham cũng đang theo đuổi Renato Sanches.

Hiện tại, hợp đồng của Renato Sanches với Lille chỉ còn thời hạn tới mùa hè 2023. Theo định giá của Transfermarkt, Renato Sanches có mức phí chuyển nhượng là 30 triệu Bảng./.

Barca và Liverpool chạy đua giành chữ ký của Renato Sanches

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/139/renato-sanches/