vị trí của bạn Home web judi bola

kết quả vòng loại world cup 2022

Kết quả vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Phi: Mane khiến Salah “ngồi nhà”【kết quả vòng loại wor

kết quả vòng loại world cup 2022

Kết quả vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Phi: Mane khiến Salah "ngồi nhà"

kết quả vòng loại world cup 2022

Rạng sáng 30/3, các trận đấu cuối cùng của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Phi đã diễn ra. Sau loạt trận này, 5 đại diện của “lục địa đen” tham dự giải đấu tại Qatar đã được xác định. 

Ở cặp đấu tâm điểm giữa ĐT Senegal và ĐT Ai Cập, đội bóng Tây Phi tràn lên tấn công ngay từ đầu sau khi đã để thua 0-1 ở lượt đi. Ngay phút thứ 4, Senegal đã có bàn mở tỷ số khi tiền vệ Hamdi Fathi của đội khách đá phản lưới nhà sau pha bóng lộn xộn. 

Khi tổng tỷ số đã là 1-1, không bên nào dám mạo hiểm tấn công và có rất ít cơ hội ghi bàn được tạo ra. Ở những cơ hội hiếm hoi, cả 2 đội đều không thể tận dụng thành công. Điều này buộc trận đấu phải bước vào hiệp phụ. Trong 2 hiệp phụ, ĐT Senegal có những thời cơ cực kỳ ngon ăn để ghi bàn nhưng thủ thành Mohamed El Shenawy đã 2 lần cản phá xuất sắc để cứu thua cho ĐT Ai Cập. 

Không có thêm bàn thắng nào được ghi trong 30 phút của hiệp phụ buộc trận đấu phải bước vào loạt đá luân lưu. Trong loạt sút này, Salah đá hỏng quả sút đầu tiên trong khi Mane dứt điểm chính xác ở loạt sút quyết định để giúp ĐT Senegal thắng 3-1 và giành vé đến Qatar vào cuối năm nay. 

Tại các cặp đấu khác, ĐT Ghana hòa 1-1 với Nigeria trên sân đối phương để đoạt vé dự World Cup nhờ luật bàn thắng trên sân khách. Tunisia hòa 0-0 với Mali và có vé sau khi đã thắng 1-0 ở lượt đi. Trận thắng 4-1 ở lượt về trước CHDC Congo giúp ĐT Morocco đến Qatar với tổng tỷ số 5-2. 

Trận đấu cuối cùng giữa Algeria và Cameroon cũng đã phải giải quyết thắng thua trong hiệp phụ. Bàn thắng ở phút 120 +4 của Toko-Ekambi giúp đại diện Tây Phi đoạt vé nhờ luật bàn thắng sân khách khi tổng tỷ số sau 2 lượt trận là 2-2. 

Như vậy, 5 đại diện của “lục địa đen” tham dự giải đấu tại Qatar đã được xác định gồm các đội tuyển: Senegal, Tunisia, Cameroon, Ghana và Morocco./.

Kết quả vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Phi: Mane khiến Salah "ngồi nhà"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/200/ket-qua-vong-loai-world-cup-2022/