vị trí của bạn Home taruhan liga

cầu thủ colombia

Toả sáng ở World Cup, James Rodriguez tỏ ý muốn tới La Liga【cầu thủ colombia】: James RodriguezCầu th

cầu thủ colombia

Toả sáng ở World Cup, James Rodriguez tỏ ý muốn tới La Liga

cầu thủ colombia

 

James Rodriguez

Cầu thủ tấn công người Colombia hiện đang chơi ở Ligue 1 cho Monaco đã bày tỏ ý định muốn chuyển tới Tây Ban Nha thi đấu trong tương lai. Ý muốn của James có lẽ sẽ làm nổ ra một cuộc chiến giữa hai gã khổng lồ của La Liga là Real và Barcelona để tranh chấp cầu thủ mới 22 tuổi này.

“Tôi ước mơ được chơi ở La Liga, đó là giải đấu hay nhất và có chất lượng nhất thế giới” – Rodriguez bày tỏ.

Mới 22 tuổi nhưng James Rodriguez đã để lại dấu ấn sâu đậm tại World Cup 2014 khi là đầu tầu đưa Colombia lần đầu tiên trong lịch sử lọt tới vòng 8 đội mạnh nhất. Cú đúp của James trong trận gặp Uruguay là cực kỳ ấn tượng, đặc biệt là bàn thắng thực hiện từ cú volley đẹp mắt đã chứng minh tất cả các phẩm chất kỹ thuật của anh.

Ở kỳ chuyển nhượng trước, Monaco đã phải bỏ ra tới 45 triệu euro để mang anh từ Porto về sân Louis II, anh cũng đã góp phần giúp đội bóng có vé dự Champions League mùa tới. Và nếu, bán Rodriguez vào thời điểm này thì chắc chắn, Monaco sẽ thu về một khoản lời không nhỏ./.

Toả sáng ở World Cup, James Rodriguez tỏ ý muốn tới La Liga

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/226/cau-thu-colombia/