vị trí của bạn Home agenbet

cong phuong

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng là cầu thủ lớn của bóng đá Việt Nam【cong phuong】:(Thethaovanho

cong phuong

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng là cầu thủ lớn của bóng đá Việt Nam

cong phuong

(Thethaovanhoa.vn) –Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng là cầu thủ lớn của bóng đá Việt Nam.

Công Phượng là cầu thủ lớn của bóng đá Việt Nam

Tiền vệ đội trưởng CLB TP.HCM Trần Phi Sơnđã hết lời khen ngợi Công Phượng: ''Công Phượng là một cầu thủ lớn của bóng đá Việt Nam. Việc cậu ấy về TP.HCM giúp cho đội bóng mạnh hơn rất nhiều. Công Phượng rất chăm chỉ và chuyên nghiệp.

Cậu ấy có phẩm chất rất tốt và đã được chứng minh thời gian vừa qua. Các đồng đội luôn thấy được những điều tích cực khi tập luyện cùng với Công Phượng''.

Công Phượng, DTVN, CLB TPHCM
Đồng đội khen ngợi Công Phượng

LĐBĐ Thái Lan họp trực tuyến tìm giải pháp Thái League

Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) sẽ có buổi họp trực tuyến vào ngày 7/4 nhằm tìm giải pháp cho các giải đấu quốc nội. Phó tổng thư ký FAT, ông Phatit Suphaphong, nói: "Cuộc họp diễn ra trên mạng chứ không họp tại văn phòng.

Đại diện các đội bóng sẽ đăng nhập bằng thông tin thư điện tử để tham dự". Cách họp này có thể diễn ra từng tháng, tùy diễn biến dịch ở Thái Lan nói riêng và trong khu vực Đông Nam Á nói chung. Thai League đã trải qua 4 bóng đấu và bị tạm hoãn.

Văn Lâm, Thai League, Muangthong United
Thai League dự kiến trở lại vào tháng 8

Báo châu Á lo cho Quang Hải

Chuyên bóng đá châu Á All Asian Football bình luận: “Trong những năm gần đây, Việt Nam trở thành một trong những đội tuyển đáng theo dõi nhất, với một thế hệ cầu thủ trẻ tài năng, cùng giấc mơ dự VCK World Cup tại Qatar. Nhưng tính bền vững của bóng đá Việt Nam không cao do giải quốc nội có nhiều vấn đề.

Chơi FIFA 2020, Văn Hậu ‘bón hành’ đồng đội ở SC Heerenveen

Sau khoảng thời gian 2 năm đáng nhớ với nhiều chiến tích, người ta từng nghĩ rằng đã đến lúc các tài năng lớn nhất của bóng đá Việt Nam rời khỏi giải V-League có chất lượng thấp, để đối mặt với những thử thách mới ở các giải đấu lớn hơn như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Thái Lan.

Tuy nhiên, chỉ có Nguyễn Công Phượng và hậu vệ sinh năm 1999 là Đoàn Văn Hậu sang châu Âu thi đấu. Công Phượng sau 6 tháng khoác áo Incheon United của Hàn Quốc, cập bến Sint Truidense của Bỉ, còn Đoàn Văn Hậu đến Hà Lan khoác áo Heerenveen.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa rồi, không cầu thủ nào của Việt Nam ra nước ngoài thi đấu".

Quang Hải, DTVN, Hà Nội FC
Quang Hải vẫn chưa ra nước ngoài thi đấu

Chuyên bóng đá châu Á All Asian Football phân tích: "Điều này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống, do thiếu bước nhảy vọt về mặt chất lượng.

Trong khi đó, Thái Lan hiện có đến 5 cầu thủ đang thi đấu tại Nhật, những người chắc chắn được hưởng lợi từ giải J-League có tính cạnh tranh cao nhất châu Á. Bóng đá Việt Nam có thể lãng phí thế hệ tài năng hiện tại, nếu như các cầu thủ không sớm rời V-League”.

"Messi Thái Lan" muốn sang châu Âu thi đấu

Trong bài trả lời phỏng vấn mới nhất trên trờ Football 108, tiền đạo Chanathip Songkrasin đã có những chia sẻ về mục tiêu trong mùa giải 2020 và tương lai: "Nếu có cơ hội trong tương lai, tôi muốn được sang châu Âu.

Các cầu thủ châu Á có nền tảng không tốt bằng cầu thủ châu Âu, nhưng điều cần làm là cố gắng để có những thành quả đầu tiên. Nếu rời đi, tôi chắc chắn sẽ chiến đấu để có cơ hội thi đấu ở châu Âu.

Nhưng đó là câu chuyện của tương lai xa còn bây giờ, tôi vẫn còn hợp đồng tại Nhật Bản”. Chanathip gia nhập Consadole Sapporo từ năm 2017. Năm 2018, anh được bầu vào đội hình tiêu biểu J-League 1. Giá trị của anh hiện tại rơi vào khoảng 2,4 triệu USD.

An Bình

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng là cầu thủ lớn của bóng đá Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/240/cong-phuong/