vị trí của bạn Home taruhan liga

brandon williams

“Brandon William sẽ tiếp tục rời đi”【brandon williams】:Cựu cầu thủ Paul Robinson dự đoán ngôi sao ng

brandon williams

"Brandon William sẽ tiếp tục rời đi"

brandon williams

Cựu cầu thủ Paul Robinson dự đoán ngôi sao người Anh sẽ không tìm được vị trí dưới thời HLV Erik Ten Hag.

Dưới triều đại của HLV Erik Ten Hag, chắc chắn Manchester United sẽ trải qua một cuộc thanh lọc lực lượng mạnh mẽ. Tất nhiên, có không ít cầu thủ hiện được đánh giá là 'không đủ trình' khoác áo Quỷ đỏ, điển hình như trường hợp của Brandon Williams.

Paul Robinson nhận định, Williams sẽ tiếp tục rời khỏi Old Trafford sau khi đáo hạn bản hợp đồng cho mượn với Norwich City. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United chia sẻ:

Brandon Williams, Vitaly Janelt

Norwich City v Brentford – Premier League / Stephen Pond/GettyImages

“Dưới thời Erik Ten Hag, tất cả mọi cầu thủ tại Man United sẽ được suy xét lại. Brandon Williams chưa bao giờ thực sự được trọng dụng tại Man United, nhưng điều đó có thể thay đổi. Những gì cậu ấy phải làm là thể hiện bản thân trong giai đoạn tiền mùa giải."

 “Tuy vậy, thành thật mà nói, cậu ấy thậm chí không có khả năng tìm được một vị trí trên băng ghế dự bị trong mùa giải tới. Vì lý do đó, tôi nghĩ rằng nhiều khả năng Williams sẽ tiếp tục rời đi, cho dù đó là bản hợp đồng cho mượn hay dài hạn."

Dưới màu áo Norwich, Williams được xem là một nhân tố chủ chốt và tính đến nay đã có cho mình tổng cộng 29 lần ra sân. Thế nên, nếu muốn tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên, Williams hoàn toàn có thể tiếp tục gắn bó với CLB này, trong bối cảnh Chim hoàng yến cũng được cho là có kế hoạch mua đứt ngôi sao người Anh.

"Brandon William sẽ tiếp tục rời đi"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/252/brandon-williams/