vị trí của bạn Home agenbet

alex sandro

Alex Sandro có rời Juventus hay không? Giám đốc lên tiếng xác nhận!【alex sandro】:Hậu vệ Alex Sandro

alex sandro

Alex Sandro có rời Juventus hay không? Giám đốc lên tiếng xác nhận!

alex sandro

Hậu vệ Alex Sandro sẽ không rời Juventus, đó là xác nhận từ Giám đốc Juventus Fabio Paratici.

Thời gian qua, Alex Sandro liên tục bị đồn đoán sẽ rời Juventus sau nhiều năm gặt hái vinh quang ở đây, anh gia nhập Juventus vào năm 2015, anh đoạt 4 Serie A, 3 Coppa Italia, 1 Siêu Cup Italia. Sandro được xem là hậu vệ trái hàng đầu thế giới hiện tại và được rất nhiều CLB săn đón.

Sandro sẽ ở lại Juventus - UEFA Champions League

Sandro sẽ ở lại Juventus – UEFA Champions League / Jean Catuffe/Getty Images

Trước tin đồn Sandro ra đi, Fabio Paratici – Giám đốc Juventus chia sẻ:

"Trong những năm qua Sandro là cầu thủ quan trọng của Juventus, tất cả đều thấy điều đó. Cậu ấy hiện vẫn là lựa chọn số 1 của CLB ở vị trí hậu vệ trái, Sandro vẫn đang duy trì phong độ tốt. Cậu ấy có mối quan hệ tốt với Sarri, cậu ấy cam kết tương lai với đội bóng".

"Chúng tôi chưa khi nào có ý định bán Sandro cả, phải thừa nhận rằng Juventus đã nhận được một vài lời đề nghị cho cậu ấy nhưng chúng tôi đều từ chối. Tương lai của Sandro là ở Juventus, chắc chắn chúng tôi sẽ không để cậu ấy rời đi trong tương lai gần".

Sandro rất hợp lối chơi của Juventus, anh sẽ còn cùng với Ronaldo tạo nên những đường tấn công tuyệt vời như những gì đã làm ở mùa giải vừa qua.

Alex Sandro có rời Juventus hay không? Giám đốc lên tiếng xác nhận!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/254/alex-sandro/