vị trí của bạn Home arena bet 168

nkunku

“Liepzig không có kế hoạch bán Nkunku”【nkunku】:Ký giả Fabrizio Romano đã có những tiết lộ về tương l

nkunku

"Liepzig không có kế hoạch bán Nkunku"

nkunku

Ký giả Fabrizio Romano đã có những tiết lộ về tương lai của Nkunku sau những sự quan tâm đến từ Manchester United.

Trong một cuộc trao đổi độc quyền với CaughtOffside, ký Fabrizio Romano khẳng định Christopher Nkunku đang thu hút được nhiều sự quan tâm đến từ các đội bóng lớn, tuy nhiên, RB Leipzig lại không muốn bán đi ngôi sao người Pháp trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Romano tiết lộ:

"Trong nhiều tháng qua, không thiếu sự quan tâm xung quanh Christopher Nkunku. Ví dụ, HLV tạm quyền của Manchester United, Ralf Rangnick, biết rất rõ về Nkunku và coi anh ấy là một cầu thủ hàng đầu; Paris Saint-Germain cũng đã cử tuyển trạch viên của họ theo dõi Nkunku nhiều lần."

Christopher Nkunku, Jeffrey Gouweleeuw

RB Leipzig v FC Augsburg – Bundesliga / Martin Rose/GettyImages

"Tuy nhiên, RB Leipzig không có kế hoạch bán đi Nkunku vào mùa Hè này, họ đã công khai tuyên bố rằng: các câu lạc bộ hàng đầu sẽ cần một lời đề nghị điên rồ để thay đổi tình hình. Bởi vì Leipzig đang đề nghị Nkunku một thỏa thuận mới, với khả năng bao gồm một điều khoản giải phóng hợp đồng trong tương lai, trị giá khoảng 70/75 triệu euro. Nhưng, các cuộc đàm phán vẫn đang ở giai đoạn đầu."

"Sau 34 bàn thắng và 14 đường kiến tạo trong mùa giải này, việc có nhiều sự quan tâm đến Nkunku là điều hiển nhiên, nhưng cho đến nay vẫn chưa có gì tiến triển, và việc thực hiện một thương vụ chuyển nhượng sẽ không hề dễ dàng. Leipzig quyết tâm giữ chân anh ấy, vì vậy, hãy chờ xem liệu họ có làm được hay không."

"Liepzig không có kế hoạch bán Nkunku"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/260/nkunku/