vị trí của bạn Home live scor spbo

wan-bissaka

Paul Parker: “Wan Bissaka là người xuất sắc nhất Primier League”【wan-bissaka】:Cựu cầu thủ Paul Parke

wan-bissaka

Paul Parker: "Wan Bissaka là người xuất sắc nhất Primier League"

wan-bissaka

Cựu cầu thủ Paul Parker đưa ra một vài lời khuyên chuyển nhượng đáng chú ý cho đội chủ sân Old Trafford.

Theo quan điểm đến từ Paul Parker, Aaron Wan-Bissaka thực sự là một hậu vệ giỏi, nhưng nếu Manchester United đang muốn tìm kiếm một hậu vệ cánh nào đó toàn diện ở hai khả năng phòng ngự lẫn hỗ trợ tấn công, thì họ nên tiến hành chiêu mộ Djed Spence – tài năng thuộc biên chế Middlesbrough. 

Trao đổi với BonusCodeBets, cựu cầu thủ của Man Utd nhận định (dẫn lời bởi Metro):

"Có phải Manchester United đang tìm kiếm một hậu vệ cánh phải? Tôi nghĩ, có thể họ đang tìm cầu thủ đó, nhưng tôi thực sự không biết rõ về Erik ten Hag."

Mohamed Salah, Aaron Wan-Bissaka

Liverpool v Manchester United – Premier League / Clive Brunskill/GettyImages

"Nếu bạn đang tìm kiếm một hậu vệ, một 'hậu vệ 100%', thì Aaron Wan-Bissaka là người xuất sắc nhất Premier League. Nhưng, nếu muốn có một sự kết hợp, thì bạn có thể không đạt được những gì bạn muốn với cậu ấy."

"Vì vậy, nếu bạn đang tim một ai đó năng động hơn, người đó sẽ là Spence. Spence là một vận động viên thực sự, rất tuyệt vời. Nghiêm túc và đáng kinh ngạc. Tôi nghĩ Spence là một cầu thủ chạy cánh, một số điều mà cậu ấy làm với quả bóng nói với tôi rằng cậu ấy thực sự là một cầu thủ chạy cánh. Nhưng đồng thời, Spence cũng là một hậu vệ giỏi."

“Cậu ấy muốn phòng thủ thay vì chỉ liên tục dâng cao lên phía trước. Cạu ấy cũng muốn ghi bàn thay vì liên tục tạt bóng."

Paul Parker: "Wan Bissaka là người xuất sắc nhất Primier League"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/263/wan-bissaka/