vị trí của bạn Home live scor spbo

zola

Zola không hài lòng với cách hành xử cạn tình của Chelsea【zola】:​Huyền thoạiGianfranco Zola lên tiến

zola

Zola không hài lòng với cách hành xử 'cạn tình' của Chelsea

zola

​Huyền thoạiGianfranco Zola lên tiếng khẳng định rằng ông cảm thấy thất vọng với cách hành xử của Chelsea.

Cụ thể,​Chelseathông báo chấm dứt hợp đồng vớiGianfranco Zola – người trước đó làm việc cùng HLV Sarri với vai trò trợ lý HLV trưởng. Nhiều nguồn tin cho rằng Zola muốn rời Chelsea, song phát biểu mới đây đã vạch trần tất cả, cựu tiền đạo của The Blues bị gạch tên chứ không chủ động xin nghỉ.

Gianfranco Zola

Zola tỏ ra không hài lòng, ông nói:

“Tôi biết mình không được tiếp tục làm việc cho Chelsea khá muộn. Lúc ban lãnh đạoChelsea gửi thông báo tới tôi thì hầu hết những đội bóng khác đã giải quyết được ổn thỏa vấn đề liên quan đến HLV rồi”.

Gianfranco Zola

“Tuy thất vọng về điều này, song tôi cũng không quá để bụng. Điều quan trọng là tôi đã được làm việc cùng một HLV hàng đầu ở một CLB lớn như Chelsea. Tôi nghĩ đó là điều rất tốt để tôi phát triển sự nghiệp”.

“Trước khi làm trợ lý cho HLV Sarri ở Chelsea, tôi từng làm HLV và đang dự định quay trở lại với công việc này. Dù sao đi nữa thì được sát cánh cùng HLV Sarri cũng cho tôi những cơ hội tuyệt vời để học hỏi”.

CHÍNH THỨC: Derby County bổ nhiệm huyền thoại Barca về thay LampardTrước Lampard, đây là những cựu ngôi sao từng trở về dẫn dắt Chelsea CHÍNH THỨC: Frank Lampard trở về dẫn dắt Chelsea!Sự cố khiến Chelsea không công bố sớm LampardTiết lộ số tiền thưởng mà Lampard nhận được nếu giúp Chelsea ở lại top bốnBuffon & 7 lão tướng trở về đội bóng cũ ở độ tuổi xấp xỉ 40Xem thêm tin chuyển nhượng tại đây

Nói về tương lai của mình, Zola cho biết:

“Sau khi chia tay Chelsea, tôi hy vọng sẽ được tiếp tục làm việc ở Anh. Tôi cần phải kiên nhẫn và chúng ta hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra. Nhân đây, tôi xin gửi lời cảm ơn tới cầu thủ, các thành viên trong ban huấn luyệnvà CĐV Chelsea, những người đã giúp tôi có được quãng thời gian đáng nhớ. Tôi luôn nhớ Chelsea và tự hào khi được đóng một phần sức lực của mình cho việc phát triển đội bóng”.

Zola không hài lòng với cách hành xử 'cạn tình' của Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/265/zola/