vị trí của bạn Home juara bet

tháixem

Cựu thần đồng bóng đá Thái xem thường Việt Nam, Indonesia【tháixem】:​Cựu thần đồng của bóng đá Thái L

tháixem

Cựu thần đồng bóng đá Thái xem thường Việt Nam, Indonesia

tháixem

​Cựu thần đồng của bóng đá Thái Lan – Teeratep Winothai khẳng định rằng tuyển Thái Lan của anh không khó khăn gì mà sẽ dễ dàng dành trọn 6 điểm trước Việt Nam và Indonesia.

Ngày 5/9 tới đây, tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với tuyển Thái Lan trong trận đấu vô cùng hấp dẫn. Đây thực sự là cuộc đấu khó dự đoán, nhất là khi Thái Lan có lợi thế được thi đấu trên sân nhà của mình.

Teeratep Winothai

Teeratep Winothai – thần đồng một thời của bóng đá Thái Lan phát biểu:

"Chúng ta hoàn toàn có cơ hội giành chiến thắng trước tuyển Việt Nam. Nếu so sánh, thực lực của 2 đội đều ngang nhau. Việt Nam có lợi thế khi họ chuẩn bị khá tốt, lại chơi cùng nhau trong thời gian dài. ĐT Thái Lan lúc này đang có HLV mới và hệ thống chiến thuật mới. Tôi nghĩ sẽ tốt thôi, nhưng đội tuyển cần thêm thời gian để thích nghi".

Hùng Dũng chỉ ra vấn đề đáng lo ngại nhất của tuyển Việt Nam trước trận Thái Lan Thái Lan chính thức lên tiếng về trận giao hữu với BrazilVăn Toàn không đánh giá cao hàng thủ Thái Lan'Nếu tôi là ông Park, tôi cũng không gọi Văn Quyết'HLV Nishino trảm "trợ lý" trước thềm đại chiến với Việt Nam"Thái Lan sẽ có 3 điểm trước Việt Nam"Đồng đội ở Muangthong gửi lời tuyên chiến đến Văn Lâm trước đại chiến 

Không chỉ có vậy, cựu tiền đạo 34 tuổi này cũng cho biết, Thái Lan sẽ dễ dàng đè bẹp Indonesia:

"Đá trên sân khách chưa bao giờ là dễ dàng nhưng với đẳng cấp của tuyển Thái Lan, tôi tin họ vẫn tốt hơn các đối thủ ở Đông Nam Á. Chúng ta khó thua, nhưng cũng phải nên cẩn thận trước Indonesia. Tôi tin ông Nishino sẽ lấy được 6 điểm sau 2 trận".

Cựu thần đồng bóng đá Thái xem thường Việt Nam, Indonesia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/280/thaixem/