vị trí của bạn Home agenbet

báo uae

Báo UAE: Đánh bại Việt Nam, UAE mới mới quên đi thất bại trước Thái Lan【báo uae】:​Tờ báo cua UAE -Th

báo uae

Báo UAE: 'Đánh bại Việt Nam, UAE mới mới quên đi thất bại trước Thái Lan'

báo uae

​Tờ báo cua UAE -The National có loạt bài nói về tình hình của UAE thời điểm hiện tại, họ tin rằng chỉ có chiến thắng trước Việt Nam mới khiến UAE quên đi thất bại trước Thái Lan.

UAE tối qua bất ngờ xảy chân trong chuyến hành quân tới đất Thái Lan, họ để thua trước Thái Lan với tỷ số 1-2, đây được coi là kết quả ngoài dự đoán khi trước trận đấu, UAE là đội được đánh giá cao hơn.

FBL-WC-2022-THA-UAE

Sau lượt đấu này, UAE sẽ tới Mỹ Đình đẻ chạm trán Việt Nam, tờThe National nói:

“Thất bại 1-2 của UAE là không bàn cãi trước một Thái Lan chơi xông xáo và ăn ý trên hàng công tại sân Thammasat. Đó là một lời nhắc nhở cho dự án phát triển bóng đá nước nhà hướng đến tương lai dù vẫn còn trong giai đoạn trứng nước, nên vẫn còn nhiều việc phải làm. UAE vẫn còn một chặng đường dài phía trước nhưng giờ đội bóng phải đoàn kết lại để đối phó với chủ nhà Việt Nam vào tháng tới”.

10 thủ môn xuất sắc nhất VL World Cup 2020 khu vực châu Á: Văn Lâm được xướng tên NGHI VẤN: Sao Thái Lan cố tình “tẩy thẻ” để đấu Việt Nam?Đại thắng Indonesia, Việt Nam thăng tiến mạnh trên BXH FIFACựu sao Indonesia chua chát: “Thật nực cười! Cần sa thải HLV McMenemy ngay!”FIFA nói gì sau khi chứng kiến màn trình diễn của ĐTVN trước Indonesia?Hải Quế trả lời PV không yên thân với đồng đội, kẻ nựng mặt người bóp ‘ti’Thailand v UAE - FIFA World Cup Qualifier Asian 2nd Round

Một tờ báo khác của UAE là Khaleej Times lại cho rằng một chiến thắng trước Việt Nam là điều vô cùng cần thiết để nhanh chóng quên đi trận thua Thái Lan:

“HLV Bert van Marwijk và thành viên BHL sẽ phải chú ý đến những lổ hỗng khiến đội nhà chịu thất bại ở Thái Lan. Tuy nhiên, nó sẽ có thể được giải quyết khi UAE một lần nữa thực hiện chuyến đi đường dài nữa tới Đông Nam Á để gặp Việt Nam trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày 14/11. Việc được nghỉ ngơi trong gần 1 tháng tới có lẽ là một điều may mắn cho những cầu thủ đang cảm thấy mệt mỏi và dính những chấn thương nhẹ”.

​Trận đấu giữa Việt Nam và UAE sẽ diễn ra vào ngày 14/11 tới. Sau đó 5 ngày (19/11).

Báo UAE: 'Đánh bại Việt Nam, UAE mới mới quên đi thất bại trước Thái Lan'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/282/bao-uae/