vị trí của bạn Home agenbet

ngày sinh của ronaldo

Bị ném đá vì ưu tiên đồng hương trong ngày sinh nhật của Ronaldo, Marcelo đáp trả cực cứng【ngày sinh

ngày sinh của ronaldo

Bị 'ném đá' vì ưu tiên đồng hương trong ngày sinh nhật của Ronaldo, Marcelo đáp trả cực 'cứng'

ngày sinh của ronaldo

​Ngày 5/2 hôm qua chính là ngày sinh nhật của Cristiano Ronaldo khi mà ngôi sao người Bồ Đào Nha bước sang tuổi 32.

Tuy nhiên không chỉ có riêng Ronaldo mà cả Neymar cũng tròn 25 khi có cùng sinh nhật với Ronaldo (Neymar sinh 5/2/1992). Và đây là ngọn nguồn của mọi rắc rối đến với Marcelo.

Hậu vệ cánh của Real Madrid đã đăng lời chúc mừng sinh nhật người đồng hương cùng khoác áo tuyển Brazil Neymar trước thay vì chúc mừng Ronaldo. Thế là hàng loạt người hâm mộ nhảy vào bình luận theo chiều hướng trách móc cho rằng Marcelo không biết trước sau trên dưới khi bỏ lơ Ronaldo và ưu tiên tiền đạo của đại kình địch Barcelona Neymar.

Một số người hâm mộ trách Marcelo tại sao không chúc Ronaldo trước, nhẹ nhàng thì có đặt câu hỏi chất vấn, nặng hơn còn có người mắng Marcelo là ‘đồ ngu ngốc’. Có người còn cho rằng NeyCelo – Neymar & Marcelo chơi với nhau thân thiết hơn là cặp Marcelo-Ronaldo.

ssaa

Có vẻ như hết chịu nổi trước sự cực đoan của vài thành phần fan quá khích, hậu vệ sinh năm 88 bật lại với câu chửi khá ‘cứng’.

“Câm mồm hết đi lũ ngu ngốc khốn kiếp”.


aaaa

Nhưng nói gì thì nói, sau đó Marcelo vẫn dành cho người đồng đội của mình trong màu áo Los Blancos lời chúc sinh nhật với bức ảnh trên instagram.

Bị 'ném đá' vì ưu tiên đồng hương trong ngày sinh nhật của Ronaldo, Marcelo đáp trả cực 'cứng'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/286/ngay-sinh-cua-ronaldo/