vị trí của bạn Home live scor spbo

meo nga

Mèo Nga tiên tri về trận khai màn World Cup 2018【meo nga】:​Chú mèo của nước Nga có tên Achilles chín

meo nga

Mèo Nga tiên tri về trận khai màn World Cup 2018

meo nga

​Chú mèo của nước Nga có tên Achilles chính là Nhà tiên tri ở World Cup 2018 lần này, và Achilles vừa dự đoán kết quả trận khai mạc World Cup 2018.

Cụ thể, nước chủ nhà Nga đã quyết định lựa chọn chú mèo Achilles – một chú mèo khiếm thính ở thành phố St. Petersburg là linh vật dự đoán các trận đấu ở World Cup 2018 hè này. Và ngày hôm qua, Achilles đã trổ tài dự đoán trận khai màn World Cup 2018 giữa chủ nhà Nga và Ả Rập Xê Út.

FBL-WC-2018-RUS-ANIMAL-CAT-OFFBEAT

Ban tổ chức để đặt hai bát thức ăn ở dưới hai lá cờ của hai đội tuyển, sau đó, họ thả Achilles và chú mèo đã quyết định lựa chọn bát thức ăn dưới lá cờ Nga một cách không ngần ngại. Các cổ động viên đang hy vọng, Achilles sẽ đem đến may mắn cho chủ nhà Nga trong trận ra quân tại World Cup lần này.

Đây là điều hoàn toàn có cơ sở, nên nhớ rằng, Achilles chính là chú mèo đã dự đoán chính xác 3 trong 4 trận đấu tại FIFA Confederations 2017 năm ngoái. Trận đấu duy nhất mà Achilles dự đoán sai ở giải đấu năm ngoái lại là một trận hòa giữa Cameroon và Australia, điều này không thể trách Achilles khi ban tổ chức chỉ sắp xếp 2 bát thức ăn bao gồm thắng và thua.

Dưới đây là clip ghi lại hình ảnh Achilles đưa ra dự đoán trận Nga – Ả Rập Xê Út:

Trận khai màn World Cup 2018 sẽ diễn ra vào lúc 22:00 ngày 14/6 và bạn có thể xem thêm ​nhận định về trận cầu này tại đây.

Mèo Nga tiên tri về trận khai màn World Cup 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/287/meo-nga/