vị trí của bạn Home web judi bola

david luiz chelsea

David Luiz nói điều khiến fan Chelsea buồn, đến Arsenal vì không muốn ở yên một chỗ【david luiz chels

david luiz chelsea

David Luiz nói điều khiến fan Chelsea buồn, đến Arsenal vì 'không muốn ở yên một chỗ'

david luiz chelsea

​Trung vệ David Luiz chia sẻ về những cảm nhận của mình ngay sau khi rời Chelsea đến với​Arsenal, theo anh đó là quyết định khó khăn.

Khi mùa giải 2019/2020 chuẩn bị khởi tranh, truyền thông châu Âu dấy lên những tin đồn về sự bất hòa giữa David Luiz và HLV Frank Lampard. Tuy nhiên, cả hai đã lên tiếng phủ nhận điều đó. Riêng Luiz cho rằng anh rời Chelsea vì không hợp với triết lý của HLV trưởng.

UEFA xác nhận khả năng Liverpool mất chức vô địch Ngoại hạng Anh

David Luiz,Tammy Abraham

Đến Emirates, ngôi sao 32 tuổi hòa nhập rất nhanh với Arsenal và trở thành nhân tố không thể thiếu trong đội hình xuất phát. Giờ đây, Luiz có những chia sẻ về quãng thời gian mới đến Arsenal vớiOTRO.

Anh nói: “Tôi có thể thành thật với mọi người. 3 ngày hoặc 1 tuần đầu tiên không dễ để mô tả hết cảm xúc của tôi. Tất cả đều biết những gì tôi đã trải qua cùng​Chelsea. Tôi có mối quan hệ vớinhiều người ở đội bóng. Tệ thay, tôi đã bỏ qua từng người ở CLB”.

“Từng tin nhắn tôi nhận được đều có cùng một nội dung ‘Quay lại, quay lại đi, chúng tôi có mặt ở đây vì cậu’. Tôi ví dụ cho các bạn về một ông cụ 75 tuổi. Ông ta sẽ ăn sáng với tôi ngay khi có cơ hội. Sau đó ông ta nhắn ‘Tôi đang đợi cậu về để làm điều đó một lần nữa’. Thật khó khăn bởivới tôi, điều quan trọng nhất với một người là phải có tấm lòng”.

David Luiz

Cầu thủ người Brazil không quên nói rõ lý do vì sao anh để Chelsea ở lại phía sau và chọn Arsenal làm chặng hành trình mới. Luiz bộc bạch:

“Nếu nhìn lại cuộc đời của tôi, bạn sẽ thấy tôi không bao giờ ở yên một chỗ. Arsenal là đội bóng lớn và tôi muốn giúp họ cải thiện. Những ngày đầu thật khó khăn nhưng tôi đã thích nghi. Giờ đây thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc”.

Những pha nhái màn ăn mừng sốc nhất trong bóng đáNgười cũ Real Madrid nhập viện, có dấu hiệu mắc Covid-19

David Luiz nói điều khiến fan Chelsea buồn, đến Arsenal vì 'không muốn ở yên một chỗ'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/289/david-luiz-chelsea/