vị trí của bạn Home arena bet 168

pha vao bong cua que ngoc hai

Ngoại binh của Đà Nẵng gãy xương sau cú vào bóng của Quế Ngọc Hải【pha vao bong cua que ngoc hai】:​Ng

pha vao bong cua que ngoc hai

Ngoại binh của Đà Nẵng gãy xương sau cú vào bóng của Quế Ngọc Hải

pha vao bong cua que ngoc hai

​Ngoại binh CLB Đà Nẵng Dominik Schmitt được chẩn đoán rằng đã gãy xương đòn sau cú vào bóng rất mạnh của trung vệ Quế Ngọc Hải.

Ở vòng đấu đầu tiên ​V-League 2019, Viettel hành quân tới sân Hòa Xuân của Đà Nẵng và phải nhận thất bại với tỷ số 1-3. Đà Nẵng dù có chiến thắng nhưng không thể nở nụ cười mãn nguyện khi họ sẽ mất tiền vệ Dominik Schmitt, người được chẩn đoán rằng đã gãy xương đòn vì cú vào bóng của Quế Ngọc Hải bên phía Viettel.

Cụ thể, tình huống va chạm giữa hai cầu thủ diễn ra vào phút thứ 12 của trận đấu. Trong một nỗ lực đoạt bóng ngay trong vòng cấm Viettel, Dominik Schmitt đã hứng chịu một pha vào bóng rất mạnh từ phía trung vệ gốc Nghệ An. Dường như mũi giày của đội trưởng tuyển Việt Nam đã va vào mạn sườn của Dominik. Hậu quả, tiền vệ người Đức đã phải nằm sân khá lâu, tuy nhiên sau đó anh vẫn có thể tiếp tục đứng dậy thi đấu trước khi bị thay ra ở phút thứ 82.

Sếp lớn Tây Ban Nha hứa đưa Quang Hải sang La Liga chơi bóng Công Phượng chỉ ra sự khác biệt lớn nhất khi thi đấu ở Hàn Quốc và Việt NamNÓNG: Xuân Trường vượt mặt Công Phượng về giá trị chuyển nhượng Đại gia nước Đức xác nhận sang Việt Nam đá giao hữu vào cuối tháng 5 

Theo thông báo mới nhất từ Đà Nẵng, họ đã kiểm tra kĩ lưỡng cho Dominik Schmitt và kết luận tiền vệ này bị gãy xương đòn, sẽ buộc phải nghỉ thi đấu trong 2 trận đấu tiếp theo của đội bóng miền Trung.

Đây thực sự là mất mát lớn bởi Schmitt đang thể hiện màn trình diễn ấn tượng, anh chính là người kiến tạo để Đỗ Melo ấn định tỷ số 3-1 ở trận đấu với Viettel. Với Ngọc Hải, ở trận với Đà Nẵng, trung vệ này cũng phải nhận thẻ đỏ sau một tình huống dùng tay chơi bóng trong vòng cấm.

Ngoại binh của Đà Nẵng gãy xương sau cú vào bóng của Quế Ngọc Hải

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/295/pha-vao-bong-cua-que-ngoc-hai/