vị trí của bạn Home web judi bola

javi martínez

(Chuyển nhượng) Chê già và đắt, sao Bayern không được đội nào trả tiền chiêu mộ【javi martínez】:Sau 8

javi martínez

(Chuyển nhượng) Chê già và đắt, sao Bayern không được đội nào trả tiền chiêu mộ

javi martínez

Sau 8 năm cống hiến với tổng cộng 22 danh hiệu thu về, tương lai của Javi Martinez tại Bayern Munich nhiều khả năng sẽ được chốt hạ vào Thứ Hai (5/10).

Trong khoảng hai mùa giải trở lại đây, vai trò của tiền vệ đa năng người Tây Ban Nha tại Hùm Xám không còn được giữ vững. Anh mất vị trí ở cả khu vực tuyến giữa và trung vệ. Vì lẽ đó, đội bóng nước Đức không quá hứng thú với ý định giữ chân Martinez đến hết hạn hợp đồng vào mùa Hè 2021.

GER ONLY Javi Martinez FC Bayern UEFA Supercup 24-09-2020

Hiểu rõ điều này, sau chức vô địch Champions League 2019/20, Martinez đã đề đạt ý định rời Bayern, song chưa thể tìm ra giải pháp phù hợp. 

Khúc mắc nằm ở việc, Bayern không muốn mất trắng một cầu thủ giàu kinh nghiệm và có chất lượng, nhưng theo chiều ngược lại, cũng không đội bóng nào hứng thú với việc bỏ ra số tiền đáng kể để chiêu mộ cựu binh 32 tuổi.  

Javi Martinez

Theo Sky, trước tình hình éo le kể trên, đội chủ sân Allianz đang tính tới khả năng chấp nhận để Martinez tự do ra đi vào những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng, thay vì giữ anh ở lại và tốn kinh phí trả lương nhưng ít sử dụng. 

Bên cạnh đội bóng cũ Athletic Bilbao, cầu thủ từng vô địch World Cup 2010 cùng ĐT Tây Ban Nha đang được Al-Nasr (Saudi Arabia) quan tâm. 

Đại diện La Liga dù không có tiềm lực tài chính dồi dào như đối thủ, song có thể đáp ứng mức lương tốt cho Martinez, nếu không phải thanh toán phí chuyển nhượng (hoặc chỉ phải trả con số tượng trưng) cho Bayern. 

(Chuyển nhượng) Chê già và đắt, sao Bayern không được đội nào trả tiền chiêu mộ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/324/javi-martinez/