vị trí của bạn Home taruhan liga

u24 pháp

U23 Pháp chia tay Olympic sau trận thua thảm trước U23 Nhật Bẩn【u24 pháp】:Trước khi bước vào trận đấ

u24 pháp

U23 Pháp chia tay Olympic sau trận thua thảm trước U23 Nhật Bẩn

u24 phápTrước khi bước vào trận đấu này, U23 Pháp chỉ mới giành được ba điểm sau một trận thắng và một trận thua, xếp ở vị trí thứ 3. Muốn đi tiếp, đội bóng đến từ đất nước hình lục lăng phải giành thêm một chiến thắng ở lượt trận cuối.

Tuy nhiên, đây lại không phải là một nhiệm vụ dễ dàng dành cho Gignac và các đồng đội, bởi ở trận này, họ phải giáp mặt U23 Nhật Bản, đội bóng đã thắng ở cả hai lượt trận trước đó.

Florian Thauvin, France vs Japan 28/07/21Francois Nel/Getty Images

Thực tế, trước đội chủ nhà đang có phong độ cao, U23 Pháp dù thi đấu rất nỗ lực nhưng lại không thể tạo ra nhiêu tình huống nguy hiểm về phía cầu môn đối phương. Ngược lại, Les Bleus liên tục chống đỡ những pha lên bóng như vũ bảo của các Samurai Xanh.

Vì thế, mảnh lưới của U23 Pháp chỉ có thể được giữ sạch trong 28 phút đầu tiên, khi Take Kubo mở điểm cho U23 Nhật Bản với tình huống đá bồi của mình.

Đến phút 34, bàn thua thứ hai lại đến với đại diện của châu Âu. Vẫn là một tình huống đá bồi và lần này, ngươi gieo sầu cho những chú gà trống gaulois là Sakai. 2-0 cũng chính là kết quả cuối cùng của hiệp 1.

u24-japan-miyoshi(C)Getty Images

Sang hiệp 2, U23 Pháp vẫn chưa thể thoát khỏi thế trận bế tắc. Kết quả là, họ lần lượt hứng chịu thêm hai bàn thua sau các pha làm bàn của Miyoshi và Ueda, diễn ra lần lượt ở các phút 70 và 90+1. Xen giữa hai tình huống này là tấm thẻ đỏ của Kolo Muani.

Như vậy, thất bại 0-4 trước Nhật Bản đã khiến U23 Pháp dừng bước tại Olympic năm nay. Trong khi đó, thắng lợi này đã giúp Nhật Bản tiến vào vòng trong với tư cách đội nhất bảng A.

U23 Pháp chia tay Olympic sau trận thua thảm trước U23 Nhật Bẩn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/328/u24-phap/