vị trí của bạn Home taruhan liga

bảng xếp hạng các đội nhì bảng

Gần 300 vận động vin tham gia Giải bng đ Bo ch miền Trung lần thứ VIII【bảng xếp hạng các đội nhì bản

bảng xếp hạng các đội nhì bảng

Gần 300 vận động viên tham gia Giải bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ VIII

bảng xếp hạng các đội nhì bảng

Giải bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ VIII – năm 2022 có sự góp mặt của 6 đội tuyển, diễn ra trong hai ngày 4 và 5/6 tại thành phố Thanh Hóa. Dự lễ khai mạc có lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo các sở, ngành, Hội Nhà báo tỉnh và gần 300 vận động viên tham gia.

Quảng Ninh tặng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 200 triệu đồngTriệt phá đường dây cá độ bóng đá hơn 6.000 tỷ đồng

Giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ VIII có 6 đội bóng đến từ các tỉnh miền Trung. Thành viên các đội bóng tham gia giải là các phóng viên, biên tập viên đang công tác trong các cơ quan báo chí tại khu vực miền Trung, gồm: FC Báo chí Hà Tĩnh; Huế RFC; FC Báo chí Thanh Hóa; Liên quân báo chí Nghệ An;  JFC Quảng Bình và JFC Đà Nẵng.

Lịch thi đấu diễn ra trong hai ngày 4 và 5/6 tại TP Thanh Hóa, các trận đấu được áp dụng luật bóng đá 7 người của Tổng cục TDTT, được điều hành bởi lực lượng trọng tài của Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa.

Theo điều lệ, đội vô địch sẽ nhận cúp, cờ, huy chương và phần thưởng 15 triệu đồng. Đội hạng nhì nhận thưởng 10 triệu đồng, đội hạng ba nhận thưởng 6 triệu đồng. Ngoài ra có giải phong cách và các giải cá nhân gồm cầu thủ, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Đầu Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, giải Giải bóng đá Báo chí miền Trung năm lần thứ VIII – năm 2022 là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), là sân chơi bổ ích, thiết thực, để những người làm báo khu vực miền Trung được giao lưu, thi đấu, thắt chặt tình đoàn kết, qua đó tiếp tục thực hiện tốt công tác chuyên môn. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các cầu thủ, các đội bóng thi đấu với tinh thần “Thể thao – Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”, chúc giải thành công tốt đẹp.

Tại lễ khai mạc, ban tổ chức giải đã trao tặng 15 suất quà, mỗi suất 2 triệu đồng cho các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Gần 300 vận động viên tham gia Giải bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ VIII

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/406/bang-xep-hang-cac-doi-nhi-bang/