vị trí của bạn Home web judi bola

frankfurt đấu với barcelona

HLV Xavi sốc khi CĐV Frankfurt áp đảo CĐV Barca ở Camp Nou【frankfurt đấu với barcelona】:Rạng sáng 15

frankfurt đấu với barcelona

HLV Xavi sốc khi CĐV Frankfurt áp đảo CĐV Barca ở Camp Nou

frankfurt đấu với barcelona

Rạng sáng 15/4, Barca đã phải nhận trận thua 2-3 trước Frankfurt và dừng bước ở tứ kết Europa League. Đây là trận đấu mà Barca được đá trên sân nhà Camp Nou nhưng số lượng CĐV của họ trên sân cũng chỉ ngang ngửa số CĐV của đội khách Frankfurt. Theo thống kê, trong tổng số 79.468 khán giả đến sân, có 49.000 người là CĐV Barca trong khi số còn lại cổ vũ đại diện nước Đức. 

Số lượng CĐV mặc áo trắng của Frankfurt áp đảo các CĐV Barca trên khán đài sân Camp Nou rạng sáng nay. (Ảnh: Reuters). 

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Xavi sốc khi chứng kiến quá nhiều CĐV Đức có mặt trên sân Camp Nou. Ông nói: “Tôi đã kỳ vọng sẽ có 70.000 đến 80.000 CĐV Barca đến sân nhưng điều đó đã không xảy ra. Tôi không hiểu vì sao có quá nhiều CĐV Frankfurt trên sân đến vậy. CLB cần kiểm tra lại vấn đề này”. 

Chủ tịch Barca – Laporta cũng chia sẻ sự xấu hổ vì Barca gần như đã không có lợi thế sân nhà trong trận đấu với Frankfurt. Ông Laporta nói: “Tôi không ngờ có nhiều CĐV đến từ Đức như vậy trên khán đài. Điều diễn ra trên khán đài thật hổ thẹn. Với tư cách một cule, tôi thấy xấu hổ. Barca sẽ có biện pháp để ngăn chặn điều tương tự xảy ra trong tương lai”. 

Theo báo chí Tây Ban Nha, BTC sân đã phân bổ 5.000 vé cho các CĐV Frankfurt trong khi số vé còn lại thuộc về các CĐV Barca. Tuy nhiên, một bộ phận CĐV Barca đã bán lại vé cho các CĐV Đức thông qua các công ty lữ hành hoặc website bán vé. 

Nhiều CĐV Barca có mặt tại Camp Nou rạng sáng nay thậm chí đã bỏ về ngay giữa giờ khi BTC sân để quá nhiều CĐV mặc áo trắng vào sân. 

Dù Barca gần như không được đá sân nhà rạng sáng nay nhưng HLV Xavi thừa nhận đó không phải là lý do chính khiến đội bóng xứ Catalan thất bại. Nhà cầm quân trẻ tuổi khẳng định Barca xứng đáng thua vì đã mắc quá nhiều lỗi./.

frankfurt đấu với barcelona Link

frankfurt đấu với barcelona

HLV Xavi sốc khi chứng kiến quá nhiều CĐV Đức có mặt trên sân Camp Nou trong trận đấu giữa Barca và Frankfurt rạng sáng nay.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/440/frankfurt-dau-voi-barcelona/