vị trí của bạn Home web judi bola

n golo kante

Paul Pogba bất ngờ “nói xấu sau lưng” NGolo Kante【n golo kante】: Pogba “tố cáo” Kante thư

n golo kante

Paul Pogba bất ngờ "nói xấu sau lưng" N'Golo Kante

n golo kante

Pogba “tố cáo” Kante thường xuyên chơi gian lận. (Ảnh: Getty)

N’Golo Kante là một trong những cầu thủ “đáng yêu” nhất thế giới bóng đá, luôn nở nụ cười và càn quét khắp mặt sân. Tuy nhiên, Paul Pogba đã tiết lộ tật xấu của người đồng đội ở tuyển Pháp trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh beIn Sports.

“Kante thường xuyên gian lận khi chơi bài hoặc chơi cờ. Tôi nói thật đấy. Cậu ta giở thủ đoạn suốt. Vậy mà luôn nói rằng mình không làm thế. Cậu ta rất thông minh và gian xảo. Nhưng không sao, ai cũng quý mến anh chàng này.” – Paul Pogba chia sẻ.

Theo lời ngôi sao MU, N’Golo Kante là cầu thủ cực kỳ chăm chỉ và không bao giờ phàn nàn vì bất cứ điều gì. Paul Pogba thừa nhận, bản thân rất “ngán” khi phải đối đầu với tiền vệ Chelsea nhưng may mắn được làm đồng đội với N’Golo Kante ở tuyển Pháp.

Paul Pogba – N’Golo Kante là cặp tiền vệ trung tâm đã đưa tuyển Pháp tới chức vô địch World Cup 2018. Cặp sao Premier League này được kỳ vọng sẽ tiếp tục giúp Les Bleus đăng quang ở VCK EURO mùa hè này.

“Kante sở hữu tất cả. Cậu ấy có kỹ thuật cá nhân tốt, chuyền bóng tốt và đặc biệt là khả năng bao sân. Kante ở khắp mọi nơi. Bạn đang không thấy cậu ấy đâu, rồi đột nhiên cậu ấy xuất hiện và cướp bóng. Nếu được chơi cạnh Kante, bạn còn đòi hỏi gì hơn nữa?” – Paul Pogba bày tỏ./.

n golo kante Link

n golo kante

Paul Pogba bất ngờ "nói xấu sau lưng" N'Golo Kante thường xuyên gian lận khi chơi bài hoặc chơi cờ cùng đồng đội ở tuyển Pháp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/441/n-golo-kante/