vị trí của bạn Home live scor spbo

Cầu thủ văng tục với cổ động viên đội bạn sau khi liên tục bị gọi là “khỉ”

Granada và Cadiz cầm hòa nhau 0-0 tại vòng 26 La Liga, nhưng trận đấu bị lu mờ bởi vụ việc bị cáo bu

Granada và Cadiz cầm hòa nhau 0-0 tại vòng 26 La Liga, nhưng trận đấu bị lu mờ bởi vụ việc bị cáo buộc phân biệt chủng tộc.

Carlos Akapo được thay ra sau 60 phút thi đấu. Trên đường trở lại ghế dự bị, một người hâm mộ Granada đã có những cử chỉ tiêu cực hướng về phía Akapo và hậu vệ của Cadiz đối đầu trực tiếp với anh ta.

Akapo chia sẻ với GOLTV và El Larguero: “Có mấy tên khốn xuất hiện trên khán đài. Một kẻ liên tục gọi tôi là khỉ. Tôi biết điều đó là sai, nhưng họ hoàn toàn không đại diện cho những người hâm mộ Granada”.

“Hành vi đó đã ảnh hưởng đến tôi, nhưng quan trọng hơn, chúng ta phải có giải pháp để những người hâm mộ như vậy không xuất hiện trên khái đài. Họ là những người không xứng đáng ngồi ở vị trí đó và không đại diện cho những người hâm mộ trung thành của Granada. Tôi không hiểu tại sao mọi người lại có thể xúc phạm cầu thủ và gọi cầu thủ là người da màu”.

“Về phần mình, tôi đã đối xử với người đó một cách bình tĩnh, tôi cố gắng để mọi người thấy việc anh ta làm thật ngu ngốc và vô nghĩa. Tôi hy vọng họ sẽ loại bỏ anh ta khỏi bóng đá. Rất cảm ơn những người hâm mộ Granada đã nhắc anh ta dừng lại. Tôi sẽ cố gắng quên nó đi. Bóng đá cần phải có những giá trị của sự tôn trọng”.

https://sport5.vn/cau-thu-vang-tuc-voi-co-dong-vien-doi-ban-sau-khi-lien-tuc-bi-goi-la-khi-20220301194525113.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/502/cau-thu-vang-tuc-voi-co-dong-vien-doi-ban-sau-khi-lien-tuc-bi-goi-la-khi/