vị trí của bạn Home agenbet

Văn Toàn tặng vòng cho con gái Hải Quế nhưng vẫn bị chê xấu trai hơn

Văn Toàn tặng vòng cho con gái Quế Ngọc Hải Trung vệ Quế Ngọc Hải mới đây chia sẻ video khi con gái

Văn Toàn tặng vòng cho con gái Quế Ngọc Hải

Trung vệ Quế Ngọc Hải mới đây chia sẻ video khi con gái anh hào hứng khoe món quà nhận được từ “chú” Văn Toàn. Đó là chiếc vòng có hoạ tiết hoa cúc nổi bật – phụ kiện thường gắn với Văn Toàn trong phong cách thời trang thường ngày. Văn Toàn hâm mộ nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang, đặc biệt là trưởng nhóm G-Dragon nên anh cũng ưa chuộng vật dụng có hoạ tiết hoa cúc mà G-Dragon yêu thích.

Nhận được món quà xinh xắn từ Văn Toàn, bé Sunny (tên thật là Quế Ngọc Kim Ngân) – con gái Hải Quế – cười tươi khoe với mẹ. Thế nhưng, khi được mẹ hỏi “Chú Toàn và ba Hải ai đẹp trai hơn”, Sunny không cần đắn đo liền lựa chọn “Ba Hải”. Điều này khiến Quế Ngọc Hải cực vui.

Anh đăng video lên và tag tài khoản của Văn Toàn kèm lời nhắn nhủ với cậu em “cây khế” Văn Toàn: “Vẫn là một fan của Văn Toàn. Nhưng sự thật mãi mãi là sự thật. Trẻ con không bao giờ nói dối”. Trong những cuộc phỏng vấn vui, Hải Quế đã nhiều lần khẳng định anh đẹp trai hơn Văn Toàn. Nay lại nhận được sự công nhận của con gái, cầu thủ sinh năm 1993 càng được dịp trêu chọc cậu em.

Văn Toàn và Quế Ngọc Hải là cặp anh em thân thiết ở ĐT Việt Nam. Khi bé Kim Ngân chào đời, Văn Toàn đã cùng Văn Thanh, Công Phượng, Xuân Trường đi siêu thị mua bỉm, sữa tặng cho em nhỏ. Bởi vậy, Sunny vẫn thường được fan bóng đá gọi là “em bé quyền lực” của ĐT Việt Nam, người khiến những tuyển thủ nổi tiếng phải nghĩ cách cưng chiều.

https://sport5.vn/van-toan-tang-vong-cho-con-gai-hai-que-nhung-van-bi-che-xau-trai-hon-2022022518201262.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/518/van-toan-tang-vong-cho-con-gai-hai-que-nhung-van-bi-che-xau-trai-hon/