vị trí của bạn Home arena bet 168

“Ralf Rangnick là 1 kẻ hám lợi, chỉ chạy theo tiếng gọi đồng tiền”

Ông Nikolai Naumov có một phát biểu gây chú ý với Match TV: “Đối với Rangnick, rời Lokomotiv để tới

Ông Nikolai Naumov có một phát biểu gây chú ý với Match TV: “Đối với Rangnick, rời Lokomotiv để tới MU không phải là sự trốn tránh, phản bội hay ô nhục. Rangnick đơn giản là 1 thương gia. Anh ta không hề quan tâm tới bóng đá, bởi vì anh ta chỉ làm kinh doanh. Càng đi qua nhiều quốc gia, giải đấu và CLB, anh ta càng được nhiều tiền. Ralf hoàn toàn thờ ơ với Lokomotiv. Anh ta không tới để nâng cấp đội bóng, mà để kiếm tiền”.

“Bây giờ anh ta sắp được cấp tiền ở một nơi khác. Ralf và công ty của anh ta sẽ đến Manchester United. Nếu nhận được đề nghị làm việc ở châu Phi, Ralf sẽ đi kiếm tiền ở đó, để lại cấp phó ởManchester United. Một thương vụ làm ăn sạch sẽ”.

Phát biểu xuất hiện sau khi nhiều nguồn tin chuyển nhượng uy tín thông báo rằng HLV, nhà quản lý người Đức đangchuẩn bị ký hợp đồng 6 tháng tại Old Traffordđể trở thành huấn luyện viên tạm quyền của MU.

Rangnicktrước đây từng quản lý những đội bóng như RB Leipzig, Schalke, Hoffenheim, Hannover và Stuttgart – tất cả đều ở nước Đức. Vào tháng 7 năm nay, Ralf ký hợp đồng 3 năm, đảm nhận vai trò Giám đốc thể thao và phát triển cho câu lạc bộ Nga Lokomotiv Moscow.

Ralf từng là giám đốc bóng đá của RB Leipzig vào năm 2012, sau đó ông dẫn dắt câu lạc bộ này trong suốt chặng đường từ hạng 4 lên Bundesliga.

Rangnicknổi tiếng vớiviệc khai quật những viên ngọc quý chưa từng được biếtđến để trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới, bao gồm Erling HaalandvàJoshua Kimmich. Rangnick sở hữu triết lý bóng đá mãnh liệt, giàu sức ép, từng truyền cảm hứng cho những người nhưThomas Tuchel,Jurgen Kloppvà Julian Nagelsmann.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/519/ralf-rangnick-la-1-ke-ham-loi-chi-chay-theo-tieng-goi-dong-tien/