vị trí của bạn Home taruhan liga

ĐT Philippines mất 7 cầu thủ quan trọng, HLV trưởng kêu gọi “đá bằng tinh thần” ở AFF Cup

Cụ thể, theo tiebreakertimes, ĐT Philippines sẽ không có sự phục vụ của 7 cầu thủ gồm: Jarvey Gayoso

Cụ thể, theo tiebreakertimes, ĐT Philippines sẽ không có sự phục vụ của 7 cầu thủ gồm: Jarvey Gayoso, Manny Ott, Carli De Murga, Michael, Matthew Baldissmo, Sebastian Rasmussen, Adrian Ugelvik. Họ đều dính chấn thương và chắc chắn không thể hồi phục để thi đấu cho AFF Cup.

Mới nhất, De Murga và Manny Ott đều đã trải qua những thất bại khó khăn khi ra sân thi đấu cho các câu lạc bộ của họ là Terengganu và Melaka United, ở bán kết Malaysia Cup 2021. Trong đó, De Murga bị chấn động mạnh sau pha va chạm với đối thủ. Anh được nhận định là gặp vấn đề về hô hấp nhưng rất may đã được cấp cứu kịp thời. Các bác sĩ cho biết, De Murga cần nghỉ ngơi tuyệt đối trong khoảng 2-3 tuần.

Trong khi đó, Manny Ott dính chấn thương gân kheo trong trận đấu với Kuala Lumpur City. Với tình hình lực lượng hiện tại, Philippines được dự đoán sẽ gặp vô ván khó khăn ở AFF Cup sắp tới. HLV Scott Cooper chia sẻ: “Chúng tôi phải đối phó với tình hình. Hơn bao giờ hết, toàn đội sẽ phải chiến đấu với tinh thần không bao giờ bỏ cuộc của người Philippines”.

Mục tiêu của Philippines là vượt qua vòng bảng. Họ sẽ phải cạnh tranh gắt gao với chủ nhà Singapore. Hai đội sẽ chạm trán nhau vào ngày 8/12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/544/dt-philippines-mat-7-cau-thu-quan-trong-hlv-truong-keu-goi-da-bang-tinh-than-o-aff-cup/