vị trí của bạn Home live scor spbo

Tết xa nhà với các đội tuyển của thể thao Việt Nam

Ngày cuối cùng của năm 2021 những người đi làm xa quê cũng đã kịp về sum họp với gia đình nhưng nhiề

Ngày cuối cùng của năm 2021 những người đi làm xa quê cũng đã kịp về sum họp với gia đình nhưng nhiều VĐV của thể thao Việt Nam vẫn miệt mài tập luyện. Tết năm nay, các VĐV phải ăn Tết xa nhà…

Với đội tuyển bóng đá Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tiếp đón đội tuyển Trung Quốc vào ngày mai (1/2) trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Năm vừa qua, tuyển Việt Nam cũng đã phải căng mình thi đấu với lịch trình dày đặc, dù vậy tất cả đều đang rất quyết tâm để hướng kết quả tốt ở trận đấu ngày đầu tiên của năm mới.

Tại Ấn Độ, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cũng đang tập luyện vất vả để chuẩn bị cho các trận đấu của vòng play-off World Cup 2023. Các học trò của HLV Mai Đức Chung sẽ có 2 trận đấu gặp Thái Lan và Đài Loan lần lượt vào các ngày 2/2 và 6/2.

Cùng với đó, U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Đinh Thế Nam cũng đã quyết định không về nhà ăn Tết. Toàn đội sẽ duy trì tập luyện và đón năm mới tại Hà Nội trước khi lên đường sang Campuchia tham dự U23 Đông Nam Á diễn ra vào giữa tháng 2.

Giống với bóng đá, để chuẩn bị cho SEA Games 31, hàng trăm VĐV của các đội tuyển quốc gia không được về quê đón Tết mà phải ở lại các trung tâm để tập luyện. SEA Games chỉ còn hơn 3 tháng nữa sẽ khởi tranh, đây là thời điểm quan trọng nhất đối với quá trình chuẩn bị chuyên môn của VĐV cũng vì vậy Huy Hoàng (bơi lội), Nhật Hoàng, Quách Thị Lan (điền kinh)… cùng rất nhiều các VĐV đã hy sinh ngày Tết bên gia đình vì mục tiêu chung.

Một năm vất vả nhưng chắc chắn sự cố gắng không ngừng nghỉ của các VĐV sẽ sớm được hái quả ngọt trong năm 2022.

https://sport5.vn/tet-xa-nha-voi-cac-doi-tuyen-cua-the-thao-viet-nam-20220131201135067.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/574/tet-xa-nha-voi-cac-doi-tuyen-cua-the-thao-viet-nam/