vị trí của bạn Home juara bet

Hoàng Xuân Vinh cùng ĐT bắn súng Việt Nam sẵn sàng tranh tài tại ASIAD 18

Bà Nguyễn Thị Nhung, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Bắn súng Việt Nam, HLV trưởng đội tuyển

Hoàng Xuân Vinh cùng ĐT bắn súng Việt Nam sẵn sàng tranh tài tại ASIAD 18  - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Nhung, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Bắn súng Việt Nam, HLV trưởng đội tuyển Bắn súng quốc gia cho biết tất cả các VĐV đều đã sẵn sàng biến thành tích tập luyện trở thành những tấm huy chương và đem vinh quang về cho Tổ quốc. Đội tuyển bắn súng Việt Nam đã có sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng cả về tinh thần lẫn thể chất.

Hoàng Xuân Vinh cùng ĐT bắn súng Việt Nam sẵn sàng tranh tài tại ASIAD 18  - Ảnh 2.

Sau thành công tại Olympic, Hoàng Xuân Vinh chắc chắn vẫn sẽ là niềm hy vọng hàng đầu của bắn súng Việt Nam tại ASIAD 18 sắp tới. Bà Nguyễn Thị Nhung cho biết, Hoàng Xuân Vinh sẽ chỉ tham dự từ 1 đến 2 nội dung, trong đó quan trọng nhất vẫn là nội dung súng ngắn hơi nam.

Hoàng Xuân Vinh cùng ĐT bắn súng Việt Nam sẵn sàng tranh tài tại ASIAD 18  - Ảnh 3.

Chiếc huy chương vàng tại Olympic 2016 không chỉ có ý nghĩa về mặt thành tích mà nó còn đem đến động lực rất lớn cho các VĐV bắn súng khác, giúp họ có tâm lý thoải mái hơn khi thi đấu tại các giải tầm cỡ Châu lục và Thế giới.

Hoàng Xuân Vinh cùng ĐT bắn súng Việt Nam sẵn sàng tranh tài tại ASIAD 18  - Ảnh 4.

Ở nội dung súng ngắn đơn nữ, ĐT bắn súng Việt Nam sẽ rất khso có thể tranh chấp huy chương. Tuy nhiên, cơ hội để giành huy chương tại ASIAD với các VĐV nữ vẫn là rất lớn khi tại giải đấu năm nay, nội dung đôi nam nữ đã lần đầu tiên được đưa vào thi đấu. Theo bà Nguyễn Thị Nhung, đây là nội dung mới và Việt Nam tự rất tin rằng có thể làm nên một điều gì đó.

Hoàng Xuân Vinh cùng ĐT bắn súng Việt Nam sẵn sàng tranh tài tại ASIAD 18  - Ảnh 5.

Bên cạnh các nội dung súng ngắn hơi, ĐT Việt Nam còn tham dự các nội dung súng trường 50 m. Theo đánh giá của BHL, các VĐV súng trường Việt Nam không có nhiều cơ hội tranh chấp huy chương tại đấu trường ASIAD. Họ không được đi tập huấn nhiều ở nước nước ngoài bằng các đồng nghiệp thuộc nội dung súng ngắn.

Hoàng Xuân Vinh cùng ĐT bắn súng Việt Nam sẵn sàng tranh tài tại ASIAD 18  - Ảnh 6.

Tuy nhiên, chế độ tập luyện của các VĐV vẫn được đảm bảo rất tốt. Mỗi ngày các VĐV súng trường được cấp 100 viên đạn. Toàn đội tập đều đặn 2 buổi sáng chiều.

Hoàng Xuân Vinh cùng ĐT bắn súng Việt Nam sẵn sàng tranh tài tại ASIAD 18  - Ảnh 7.

Phải thi đấu với những khẩu súng trường nặng hơn 30 kg, các VĐV súng trường phải sử dụng những bộ quận áo đặc dụng có tác dụng hỗ trợ lực, giúp họ kiểm soát những phát bắn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc phải mặc những bộ đồ dày như vậy trong những ngày hè nắng nóng quả thực là một điều quá vất vả.

Hoàng Xuân Vinh cùng ĐT bắn súng Việt Nam sẵn sàng tranh tài tại ASIAD 18  - Ảnh 8.

Những khẩu súng được các VĐV nâng niu như một báu vật. Được biết, một khẩu súng dùng trong tập luyện và thi đấu của các VĐV có giá hơn 4000 USD (khoảng 93 triệu đồng).

Hoàng Xuân Vinh cùng ĐT bắn súng Việt Nam sẵn sàng tranh tài tại ASIAD 18  - Ảnh 9.

Trong ngày hôm nay (30/07), các VĐV của ĐT bắn súng Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc và sau đó sẽ di chuyển thẳng đến Indonesia thi đấu. Trước đó, vào ngày 26/07, cả đội đã tham dự Lễ xuất quân, tại đây, các nhà tài trợ đã treo thưởng 2,1 tỷ đồng cho 1 chiếc huy chương vàng tại ASIAD 18. Huy chương bạc và đồng cũng sẽ nhận được những phần thưởng rất lớn, đây được coi là liều thuốc tinh thần rất tốt cho các VĐV.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/602/hoang-xuan-vinh-cung-dt-ban-sung-viet-nam-san-sang-tranh-tai-tai-asiad-18/