vị trí của bạn Home live scor spbo

Real Madrid gửi thông điệp đến Mbappe: "Quay xe" với PSG sẽ phải hối hận

Kylian Mbappe đang bị những lời đề nghị giàu sức nặng của PSG làm cho nao núng.

Kylian Mbappe đang bị những lời đề nghị giàu sức nặng của PSG làm cho nao núng. Hiểu được tình thế nhiều bất trắc, phía Real Madrid cũng nhanh chóng đưa ra các biện pháp nhằm hoàn tất quá trình chuyển nhượng với siêu sao người Pháp.

PSG đang gia sức giữ chân Kylian Mbappe. Theo tờ Marca, gã nhà giàu thành Paris sẵn sàng ký hợp đồng ngắn hạn chỉ 2 năm với “Cậu bé vàng” của bóng đá Pháp, bên cạnh đó là mức lương thưởng và khoản tiền lót tay khổng lồ.

Real Madrid gửi thông điệp đến Mbappe: "Quay xe" với PSG sẽ phải hối hận - 1

PhíaRealép Mbappe phải sớm đưa ra quyết định

Theo đó, Mbappe có thể nhận được 1,2 triệu euro/tuần, đồng thời mức ăn chia về mặt bản quyền hình ảnh cũng có sự cải thiện rõ rệt. Đây rõ ràng là lời đề nghị giàu sức nặng của PSG, khiến bản thân Kylian Mbappe phải suy nghĩ. Hiện cầu thủ 23 tuổi này chưa đưa ra câu trả lời cuối cùng cho tương lai của mình.

Hiểu được sự chần chừ của Kylian Mbappe, phía Real Madrid cũng tỏ ra sốt ruột. Nguồn tin của Sunday Times cho hay, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đưa ra 2 biện pháp vừa mềm mỏng vừa cứng rắn để thuyết phục Mbappe mau chóng ký hợp đồng.

Về mặt tài chính, Chủ tịch Florentino Perez sẵn sàng trả lương cao hơn so với đề nghị trước đó, đồng thời cha mẹ của cầu thủ này cũng nhận được khoản phí lót tay cao hơn. Tất nhiên là so với đề nghị của PSG, khả năng đáp ứng của Real còn thua xa.

Bên cạnh đó, phía Real cũng đưa ra biện pháp cứng rắn, với một thông điệp đanh thép cho cầu thủ người Pháp. Nếu Mbappe không gia nhập hàng ngũ “Kền kền trắng” ở phiên chợ hè năm nay, cánh cửa gia nhập Real Madrid có thể đóng sập vĩnh viễn với anh.

Đây là cơ hội lớn thứ hai để Mbappekhoác áo Real Madrid, đội bóng mà anh hâm mộ từ thuở nhỏ. Còn nhớ vào mùa hè 2017, Chủ tịch Perez đã duyệt chi một khoản ngân sách lớn, lên đến 130 triệu euro chiêu mộ cầu thủ trẻ khi đón còn thuộc biên chế Monaco. Dù vậy, cuối cùng Mbappe chọn gia nhập PSG để tiếp tục phát triển và đây rõ ràng là một quyết định đúng đắn.

Vẫn từ nguồn tin của Sunday Times, nếu Kylian Mbappe không ký hợp đồng, ban lãnh đạo Real Madrid sẽ tìm kiếm một nhân vật tầm cỡ khác làm trọng tâm kế hoạch phát triển của mình. Đó có thể là Erling Haaland, ngôi sao trẻ cũng đang nằm trong tầm ngắm của giới chóp bu “Los Blancos”. Thế nên, người Madrid ép Mbappe phải mau chóng đưa ra quyết định, bởi nếu không cánh cửa ở Bernabeu sẽ đóng sập với nhà vô địch World Cup 2018.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/639/real-madrid-gui-thong-diep-den-mbappe-quay-xe-voi-psg-se-phai-hoi-han/