vị trí của bạn Home taruhan liga

Hé lộ nguyên nhân David Beckham quyết định dẹp sân tennis trị giá 900 triệu từng xây để phục vụ cho cậu hai Romeo

Theo truyền thông Anh, David Beckham đã quyết định chuyển đổi sân tennis trong dinh thự của mình tại

Theo truyền thông Anh, David Beckham đã quyết định chuyển đổi sân tennis trong dinh thự của mình tại Cotswolds thành một sân bóng dành cho 5 người. Trong những bài đăng gần đây, cựu danh thủ 45 tuổi cùng các con trai thường xuyên đăng hình đang chơi đùa tại sân bóng này.

Trước đó, không phải ngẫu nhiên ông bà Becks bỏ ra khoảng 30 nghìn bảng (gần 900 triệu đồng) vào năm 2018 để xây dựng một sân tennis ngay trong nhà. Cặp đôi vàng của nước Anh muốn đầu tư cho cậu con trai Romeo trở thành một ngôi sao quần vợt mới. Tuy nhiên theo thời gian, cậu hai nhà Beckham mất dần niềm đam mê với môn này. Nhiều trang tin cho rằng đó là lý do khiến David quyết định dẹp sân tennis.

Romeo từng cho thấy tiềm năng quần vợt vào năm 14 tuổi. Nhận ra điều này, David đã không tiếc tiền đầu tư cho quý tử. Bên cạnh việc được xây sân tennis riêng, Romeo còn có cơ hội tập với cựu số 1 thế giới Andy Murray và cựu số 3 thế giới Grigor Dimitrov.

“Cậu bé (Romeo) là một fan bự của tennis, thật khó tin. Cậu ấy rất tài năng. Nếu cứ tiếp tục theo đuổi, cậu ấy sẽ tiến rất xa”, Dimitrov chia sẻ vào thời điểm đó.

Cũng tin vào điều này, David tiếp tục cho con trai ghi danh vào CLB thể thao nổi tiếng Queen’s Club ở London. Tháng 4/2018, Romeo còn được tập riêng cùng nữ tay vợt Caroline Wozniacki.

Tuy nhiên, Romeo không cho thấy nhiều sự tiến bộ. Lần cuối, cậu đăng bức hình ở sân tennis đã từ tháng 9 năm ngoái. Năm nay đã sắp bước sang tuổi 18, cơ hội để Romeo trở thành một ngôi sao quần vợt xem như không còn.

Khác với cha, cả ba cậu quý tử Brooklyn, Romeo và Cruz đều không theo đuổi con đường thể thao. Trong khi đó, em út Harper thì lại thích nghệ thuật và cho thấy năng khiếu thiết kế giống với mẹ Victoria.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/668/he-lo-nguyen-nhan-david-beckham-quyet-dinh-dep-san-tennis-tri-gia-900-trieu-tung-xay-de-phuc-vu-cho-cau-hai-romeo/