vị trí của bạn Home agenbet

HLV Giustozzi Diego Raul đặt mục tiêu nâng tầm futsal Việt Nam

Tại buổi làm việc, ông Trần Anh Tú – Ủy viên thường trực Ban chấp hành VFF đã chia sẻ với tân huấn l

Tại buổi làm việc, ông Trần Anh Tú – Ủy viên thường trực Ban chấp hành VFF đã chia sẻ với tân huấn luyện viên trưởng Giustozzi Diego Raul những nét chủ yếu về đặc điểm tình hình và thực trạng của futsal Việt Nam trong hơn 15 năm hình thành và phát triển đã qua, trong đó có những điểm nhấn mang tính lịch sử như lần đầu tiên góp mặt tại World Cup 2016 và lần thứ hai tham dự đấu trường này vào năm 2021 vừa qua. Ở cả hai lần tham dự, tuyển futsal Việt Nam đều lọt vào vòng 1/8, nhận được nhiều sự đánh giá tích cực về tinh thần, về bản lĩnh và sự trưởng thành của các cầu thủ.

Tuy vậy, ông Trần Anh Tú cũng cho biết thêm, để nâng tầm cho tuyển futsal Việt Nam hướng tới các mục tiêu đề ra trong giai đoạn phát triển mới, futsal Việt Nam vẫn rất cần đến sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu của futsal thế giới. Đó cũng là lý do VFF quyết định mời huấn luyện viên Giustozzi Diego Raul – người đã từng đưa Argentina vô địch World Cup 2016 – nắm quyền dẫn dắt tuyển futsal Việt Nam.

Với những thành tích ấn tượng khi còn là cầu thủ thi đấu futsal cũng như sau đó là trong sự nghiệp cầm quân tại các sân chơi lớn của futsal thế giới, huấn luyện viên Giustozzi Diego Raul được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho tuyển futsal Việt Nam, hướng tới mục tiêu mục tiêu cạnh tranh suất tham dự World Cup 2024.

Về phần mình, ông Giustozzi Diego Raul đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo VFF, đặc biệt là trong thời gian vừa qua khi ông sang Việt Nam. Huấn luyện viên Giustozzi Diego Raul chia sẻ: “Ước nguyện và quyết tâm lớn nhất của tôi khi đến Việt Nam là đến khi tôi rời đi thì futsal Việt Nam thời điểm đó phải tốt hơn futsal Việt Nam của hiện tại. Danh hiệu rất quan trọng, nhưng quyết tâm để đạt được danh hiệu thì không chỉ phụ thuộc vào tôi mà còn phụ thuộc vào các cầu thủ cũng như nhiều yếu tố khác, làm thế nào để tất cả cùng nhau đem đến niềm tin”.

Theo kế hoạch, vào ngày 9.8 tại trụ sở VFF sẽ diễn ra lễ công bố huấn luyện viên trưởng tuyển futsal Việt Nam. Nhân sự kiện này, tân huấn luyện viên trưởng Giustozzi Diego Raul sẽ  gặp gỡ báo chí Việt Nam để chia sẻ về mục tiêu, về quyết tâm của ông trong việc đóng góp vào sự phát triển của futsal Việt Nam thời gian tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/711/hlv-giustozzi-diego-raul-dat-muc-tieu-nang-tam-futsal-viet-nam/