vị trí của bạn Home juara bet

Messi ở lại Barca, nhưng cả 2 đều tổn thương sâu sắc và mối tình gần 20 năm đã kết thúc

Lionel Messi đã ở lại, rồi sao? Không một nụ cười, không một cái bắt tay, không có dấu hiệu của sự h

Lionel Messi đã ở lại, rồi sao? Không một nụ cười, không một cái bắt tay, không có dấu hiệu của sự hòa giải. Đây là một cái kết không có hậu, Messi ở lại chẳng qua vì Josep Bartomeu bắt các CLB muốn chiêu mộ anh phải bỏ ra 700 triệu euro, một con số điên rồ.

Thực ra Bartomeu cũng chẳng phải kẻ thắng cuộc trong cuộc chiến này. Thoát khỏi viễn cảnh trở thành vị chủ tịch tệ hại nhất lịch sử Barca nhưng với những thông tin mà Messi cung cấp trong buổi phỏng vấn gây tiếng vang cùng Goal vừa rồi, Bartomeu khó lòng giữ được ghế của mình. Ông ta sẽ phải chịu trách nhiệm vì hàng tá những quyết định ngu ngốc khiến đế chế Barca ngày một lụi tàn.

Ngoài bóc phốt Bartomeu, Messi nói rất nhiều thứ với phóng viên của Goal. Anh khẳng định mình cần một bầu không khí mới, những mục tiêu mới. Đây là điều rất đỗi bình thường bởi Messi có quyền ở lại hay ra đi, fan dù muốn dù không cũng phải chấp nhận.

Nhưng có một điều khiến fan Barca tan nát con tim sau khi nghe Messi trình bày, liên quan đến lý do tiền đạo người Argentina muốn ra đi.

“Tại sao tôi muốn ra đi à? Đơn thuần tôi chỉ muốn được chơi bóng vui vẻ, hạnh phúc trong những năm tháng còn lại sự nghiệp. Gần đây, tôi không thấy hạnh phúc ở Barca”, Messi chia sẻ.

Messi nói thẳng anh không còn cảm thấy hạnh phúc ở Barcelona nữa. Đây chẳng khác nào một lưỡi dao cứa vào tim tất cả những CĐV yêu quý đội bóng chủ sân Camp Nou. Messi bảo anh sẽ ở lại nhưng không nhắc đến chuyện sẽ gia hạn hợp đồng, không một lời hứa gắn bó với đội bóng này mãi mãi.

Trang chủ Barcelona cũng chỉ đăng tải chuyện Messi đồng ý cống hiến thêm một năm chứ chẳng nhắc đến chuyện anh vui hay buồn với quyết định này. Đúng lý ra tất cả, từ fan hâm mộ đến đồng đội Messi và BLĐ đội bóng phải mở hội. Nhưng sau cùng, người ta còn chẳng biết nên vui hay nên buồn khi đọc những lời chia sẻ từ tận đáy lòng của Messi.

Messi không nói như thế để làm giá với Barcelona hay bất kỳ ai. Anh không cố tỏ ra mình đau khổ. Ánh mắt đượm buồn khi ngồi mặt đối mặt với phóng viên ấy sao có thể làm giả được? Messi không cười tươi khi thông báo mình sẽ ở lại, không cúi đầu thừa nhận quyết định ra đi của anh chỉ xảy đến một cách nhất thời.

Messi không xin lỗi vì và anh chẳng việc gì phải cố tỏ ra mọi thứ vẫn ổn thỏa. Messi quá mệt mỏi và anh muốn tất cả biết điều này.

Lionel Messi thừa nhận chuyện mình muốn rời bỏ khỏi Barcelona. Anh tố cáo Bartomeu là kẻ nuốt lời, cố tình lảng tránh mỗi khi anh đề cập đến chuyện này. Messi nói anh ở lại để tránh phải ra tòa, không hơn không kém.

Cách Messi nói cảm ơn, tri ân Barcelona là đội bóng tạo nên anh ngày hôm nay giống hệt cách một chàng trai chủ động muốn kết thúc với một cô gái. Anh ta cảm ơn quãng thời gian đáng nhớ vừa qua, xin lỗi vì không giữ lời hứa ở bên nhau mãi mãi. Cô gái ấy, ở đây là Barcelona, làm tất cả để níu kéo.

Nhưng nên nhớ rằng trong chuyện tình cảm, ép buộc không thể đem đến cái kết đẹp.

Dù Messi có chấp nhận lời níu kéo ấy, chiếc gương đã vỡ không thể lành lại. Những lời ruột gan ngày hôm qua như bát nước đổ đi. Nhất là khi anh đã khẳng định rằng mình “không còn cảm thấy hạnh phúc ở Barca” nữa. Mối tình kéo dài 2 thập kỷ đã kết thúc từ một năm trước, khi Messi đệ đơn lên BLĐ đòi ra đi mất rồi.

Đồng ý trở lại sân tập, thì sao? Ronald Koeman nói rằng ông không cần những cầu thủ muốn ở lại để chiến đấu. Messi có thuộc trong nhóm vị chiến lược gia người Hà Lan nhắc đến hay không? Chính anh cũng chẳng có câu trả lời.

“Sự thật là tôi chẳng biết mọi việc sẽ diễn ra theo chiều hướng nào nữa. Chúng tôi có một HLV mới, một ý tưởng bóng đá mới. Dù sao thì tôi cũng sẽ cố hết sức”, Messi chia sẻ.

Messi ở Barcelona giờ chỉ còn cái xác, chứ hồn anh đã thuộc về nơi nào.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/742/messi-o-lai-barca-nhung-ca-2-deu-ton-thuong-sau-sac-va-moi-tinh-gan-20-nam-da-ket-thuc/