vị trí của bạn Home juara bet

Bạn gái Ronaldo xuất hiện chớp nhoáng trên phố nhưng bị dò ngay ra giá tiền chiếc áo đang mặc: Con số chẳng thấm vào đâu so với lương của CR7

Mới đây, cô nàng xinh đẹp Georgina bị bắt gặp tại San Remo (Ý) cùng cậu cả nhà Ronaldo.

Mới đây, cô nàng xinh đẹp Georgina bị bắt gặp tại San Remo (Ý) cùng cậu cả nhà Ronaldo. Và tất nhiên, mỗi khi xuất hiện, mỹ nhân 25 tuổi lại trở thành tâm điểm của truyền thông. Lần này, Georgina diện lên người một bộ đồ màu ghi, xách thêm chiếc túi Prada hàng hịu và đi đôi giày Nike đế cao màu trắng.

Chứng kiến Georgina lên hình chuẩn “đét” như thế. Hẳn các chị em sẽ thắc mắc liệu bộ đồ của cô nàng giá cả thế nào? Liệu có đắt đỏ lắm không? Rất nhanh chóng, tờ DailyMail đã giúp các fan bằng việc lùng ra “tất tần tật” về chiếc áo blazer có 6 chiếc khuy màu vàng của cô nàng.

Bạn gái Ronaldo xuất hiện chớp nhoáng trên phố nhưng bị dò ngay ra giá tiền chiếc áo đang mặc: Con số chẳng thấm vào đâu so với lương của CR7 - Ảnh 1.

Georgina vừa xuất hiện trên đường phố tại San Remo.

Té ra, chiếc áo này chỉ có giá 1.424 bảng, tương đương hơn 40 triệu đồng mà thôi. Con số này dĩ nhiên nhỏ hơn rất rất nhiều so với khoảng thu nhập của cặp đôi vàng làng thể thao. Theo ước tính, riêng lương của Ronaldo đã ngót nghét 30 triệu bảng/năm rồi. Thực tế, không như Ronaldo đổ rất nhiều tiền vào đồng hồ và xe hơi, Georgina lại giản dị hơn và ít khi tự bỏ số tiền lớn cho bản thân.

Tuy nhiên, với gu thời trang vốn có, cô nàng vẫn thường xuyên được dân mạng ngợi khen. “Cô ấy lúc nào cũng xinh đẹp dù mặc gì đi chăng nữa”, một fan bày tỏ.

Bạn gái Ronaldo xuất hiện chớp nhoáng trên phố nhưng bị dò ngay ra giá tiền chiếc áo đang mặc: Con số chẳng thấm vào đâu so với lương của CR7 - Ảnh 2.

Chiếc áo Georgina mặc chỉ có giá vào khoảng 1.400 bảng.

Bạn gái Ronaldo xuất hiện chớp nhoáng trên phố nhưng bị dò ngay ra giá tiền chiếc áo đang mặc: Con số chẳng thấm vào đâu so với lương của CR7 - Ảnh 3.

Bạn gái Ronaldo xuất hiện chớp nhoáng trên phố nhưng bị dò ngay ra giá tiền chiếc áo đang mặc: Con số chẳng thấm vào đâu so với lương của CR7 - Ảnh 4.

Cậu nhóc Ronaldo Jr thì mặc áo blazer cùng quần bò màu xanh.

Nguồn: Dailymail.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/748/ban-gai-ronaldo-xuat-hien-chop-nhoang-tren-pho-nhung-bi-do-ngay-ra-gia-tien-chiec-ao-dang-mac-con-so-chang-tham-vao-dau-so-voi-luong-cua-cr7/