vị trí của bạn Home taruhan liga

Hết lo “cơm áo gạo tiền”, CLB Nam Định muốn cạnh tranh vô địch V.League

HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ: “Chúng tôi từ khi lên hạng đến lúc này mới có khoản tiền lớn để chủ động

HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ: “Chúng tôi từ khi lên hạng đến lúc này mới có khoản tiền lớn để chủ động phấn đấu hướng tới thứ hạng cao nhất, không như những năm trước chỉ trụ hạng.

Thực tế những năm qua là vậy, chúng tôi đến cầu thủ còn không giữ được chứ đừng nói đến mua cầu thủ chất lượng. Đến bây giờ, chúng tôi đã có điều kiện để thay đổi”.

CLB Nam Định được Công ty cổ phần tập đoàn Xuân Thiện tài trợ tối thiểu 200 tỷ đồng trong 4 năm (2022 – 2025). Số tiền tài trợ có thể tăng thêm nếu đội bóng đạt được thành tích cao trong tương lai. Khoản tiền lớn khiến toàn đội vô cùng hào hứng.

Ông Sỹ chia sẻ tiếp: “Mấy năm qua khó khăn như thế nhưng vẫn có tập đoàn ủng hộ tài trợ số tiền không nhỏ, điều này có nhiều cái tốt cho bóng đá Nam Định.

Ví dụ, những năm tới chúng tôi giữ được cầu thủ của mình, hết hợp đồng có thể đàm phán được ngay, chủ động về mọi mặt. Chuyên môn thì nếu cần nâng cấp vị trí nào cũng chủ động được.

Một số cầu thủ gốc Nam Định rất muốn phục vụ cho đội bóng quê hương vì khao khát như Trần Mạnh Cường, Lâm Anh Quang, Lê Sỹ Minh. Tuy nhiên, những năm trước vấn đề tài chính không thống nhất được. Các em thi đấu ở tỉnh khác nhận tiền cao hơn, chênh lệch xa với chúng tôi đề nghị. Chúng tôi có kế hoạch lấy các em về, đó là những người của lò đào tạo cả”.

V.League 2022 đang bước vào giai đoạn tạm nghỉ. Đội sẽ thi đấu Cúp quốc gia 2022 vào ngày 5/4 sau đó nghỉ một thời gian trước khi trở lại tập hướng tới V.League.

“Chúng tôi tập trung đẩy nền tảng thể lực nhiều hơn cho cầu thủ. Màn trình diễn thời gian qua cũng tương đối đảm bảo, 20-25 cầu thủ thi đấu được, an tâm”, HLV Nguyễn Văn Sỹ nói.

Chiều 14/3, CLB Nam Định ký kết với nhà tài trợ chính là công ty cổ phần tập đoàn Xuân Thiện. Ban lãnh đạo công ty có quê ở tỉnh Hà Nam Ninh cũ nay là Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định.

Công ty làm nhiều lĩnh vực sản xuất bền vững như năng lượng, công nghiệp, dịch vụ, vận tải, du lịch nghỉ dưỡng,… Chủ tịch Xuân Thiện là anh trai của bầu Thuỵ, bầu Thuỷ từng làm đội bóng như Vissai Ninh Bình, Sài Gòn Xuân Thành.

Ông Vũ Cảnh Tuân, Phó Tổng giám đốc công ty Xuân Thiện, chia sẻ: “Bên cạnh nhiệm vụ phát triển kinh tế bền vững, chúng tôi luôn quan tâm đến sự phát triển văn hoá xã hội của tỉnh nhà. Chúng tôi tin tưởng việc tài trợ cho CLB Nam Định là hành động thiết thực để làm động lực đưa nền bóng đá tỉnh nhà lên tầm cao mới”.

https://sport5.vn/het-lo-com-ao-gao-tien-clb-nam-dinh-muon-canh-tranh-vo-dich-vleague-20220314150655786.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/763/het-lo-com-ao-gao-tien-clb-nam-dinh-muon-canh-tranh-vo-dich-v-league/