vị trí của bạn Home arena bet 168

BXH AFF Cup nữ 2022: Tuyển nữ Việt Nam lên ngôi đầu bảng B

Trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Timor Leste đã kết thúc với tỉ số 6-0 nghiêng về phí

Trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Timor Leste đã kết thúc với tỉ số 6-0 nghiêng về phía thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung. Với 3 điểm có được, tuyển nữ Việt Nam vươn lên ngôi đầu bảng B AFF Cup nữ 2022 do hơn Myanmar về chỉ số phụ.

Đội tuyển nữ Việt Nam đang có hiệu số bàn thắng +14 sau 3 trận thắng. Trong khi đó, có cùng 9 điểm, nhưng tuyển nữ Myanmar chỉ có hiệu số bàn thắng bại +12 và đánh chấp nhận xếp nhì bảng B.

Điều này sẽ khiến trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Myanmar ở lượt trận cuối cùng bảng B trở nên hấp dẫn hơn. Tính chất trận đấu còn phụ thuộc vào diễn biến của cặp đấu giữa đội tuyển nữ Thái Lan và tuyển nữ Philippines.

Xếp thứ 3 tại bảng B, đội tuyển nữ Lào rời AFF Cup nữ 2022 với 1 trận thắng, 1 trận hoà và 2 trận thua cùng hiệu số bàn thắng bại -5. Đây là kết quả tương đối tốt với đội tuyển nữ xứ  triệu voi sau nhiều kỳ AFF Cup không thành công.

Dù vậy, đội tuyển nữ Lào hoàn toàn có thể bị tuyển nữ Campuchia soán ngôi nếu giành chiến thắng trước tuyển nữ Timor Leste trong lượt trận cuối cùng. Lúc này hiệu số của đội bóng xứ sở Angkor chỉ là -6.

Nếu giành chiến thắng trước tuyển nữ Timor Leste 2 bàn trở lên, tuyển nữ Campuchia sẽ kết thúc kỳ AFF Cup nữ đầu tiên với vị trí thứ 3. Ở chiều ngược lại, nếu giành chiến thắng, tuyển nữ Timor Leste sẽ vượt qua chính Campuchia để đứng thứ 4 tại bảng B sau khi vòng bảng kết thúc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/777/bxh-aff-cup-nu-2022-tuyen-nu-viet-nam-len-ngoi-dau-bang-b/