vị trí của bạn Home web judi bola

Lo ngại CĐV quá khích, U16 Việt Nam đề nghị tăng cường an ninh ở chung kết

Vượt qua đối thủ Thái Lan ở bán kết, U16 Việt Nam sẽ có trận tái đấu với U16 Indonesia trong trận ch

Vượt qua đối thủ Thái Lan ở bán kết, U16 Việt Nam sẽ có trận tái đấu với U16 Indonesia trong trận chung kết giải vô địch U16 Đông Nam Á 2022. Đây là cơ hội để thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn đòi lại những gì đã mất sau trận thua 1-2 trước đối thủ này ở vòng bảng.

Chia sẻ trước trận chung kết, huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: “Tôi xin chúc mừng khi U16 Việt Nam và U16 Indonesia gặp nhau ở chung kết. Đây sẽ là trận đấu đầy căng thẳng và kịch tính. Bên cạnh yếu tố chuyên môn, tôi cũng có một số ý kiến với ban tổ chức giải U16 Đông Nam Á.

Tôi hy vọng ban tổ chức sẽ đảm bảo an ninh cho cầu thủ U16 Việt Nam, đặc biệt ở giai đoạn chuẩn bị cho trận đấu. Ở lần gặp nhau trước đó, khán giả gây áp lực rất nhiều cho cầu thủ chúng tôi. Hy vọng ban tổ chức sẽ đảm bảo an ninh ở phần phía sau cầu môn cho U16 Việt Nam”.

Trước đó, ở vòng bảng, một bộ phần cổ động viên quá khích của Indonesia đã có những lời lẽ xúc phạm và miệt thị cầu thủ. Điều này khiến huấn luyện viên U16 Indonesia Bima Sakti phải lên tiếng xin lỗi cầu thủ Việt Nam.

Do đó, việc huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn đề nghị ban tổ chức nước chủ nhà tăng cường an ninh để đảm bảo an toàn trận đấu và cầu thủ U16 Việt Nam trong trận chung kết là điều hoàn toàn dễ hiểu.

“Tôi nghĩ văn hoá cổ vũ ở mỗi quốc gia là khác nhau. Về phía Indonesia, tôi đánh giá họ cổ vũ quá cuồng nhiệt dẫn đến một số người có hành động quá khích. Chắc chắn chúng tôi sẽ phải có sự chuẩn bị về mặt tâm lý cho các cầu thủ trong mọi thời điểm, đặc biệt là ở đầu mỗi hiệp”, thuyền trưởng U16 Việt Nam cho hay.

Trận chung kết giữa U16 Việt Nam và U16 Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 12.8.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/779/lo-ngai-cdv-qua-khich-u16-viet-nam-de-nghi-tang-cuong-an-ninh-o-chung-ket/