vị trí của bạn Home agenbet

GĐKT CLB Thanh Hoá từ chức vì không chấp nhận “ngồi chơi nhận lương”

HLV Vũ Quang Bảo chia sẻ: “Tôi không thể chấp nhận việc mình cứ ngồi không mà nhận lương. Tôi nghĩ r

HLV Vũ Quang Bảo chia sẻ: “Tôi không thể chấp nhận việc mình cứ ngồi không mà nhận lương. Tôi nghĩ rằng quyết định xin nghỉ việc hoàn toàn là hợp lý”.

Trước đó, HLV Vũ Quang Bảo xin từ chức vào ngày 13/8, nhường chỗ cho trợ lý Mai Xuân Hợp. Ông Hợp sinh năm 1986, từng là tuyển thủ quốc gia Việt Nam và là người Thanh Hoá chính gốc. Trong khi đó, HLV Vũ Quang Bảo được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc kỹ thuật. Tuy nhiên, đến ngày 14/8, ông Bảo tiếp tục xin rút lui vì lý do đã kể trên.

CLB Thanh Hoá thay HLV trưởng lần thứ hai trong mùa giải từ ông Nguyễn Đức Thắng (ảnh đầu tiên), Vũ Quang Bảo đến Mai Xuân Hợp. Ảnh: Hiếu Lương – VPF.

CLB Thanh Hoá sau giai đoạn đầu ông bầu Nguyễn Văn Đệ về tiếp quản tỏ ra ổn định. Thế nhưng, ngày 1/7, đội bóng xứ Thanh bất ngờ thông báo chấm dứt hợp đồng với HLV Nguyễn Đức Thắng dù CLB Thanh Hoá đang có chuỗi 6 trận bất bại (4 thắng, 2 hoà) và lọt vào top 5.

Bầu Đệ cũng không giấu giếm lý do sa thải HLV Đức Thắng nằm ở chỗ ông muốn can thiệp sâu vào chuyên môn của đội bóng, còn HLV sinh năm 1976 không muốn như vậy. Sau đó, HLV Vũ Quang Bảo về tiếp quản, giành được 2 chiến thắng liên tiếp nhưng nối tiếp là 4 trận thua, 1 trận hoà khiến CLB Thanh Hoá tụt xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng V.League 2019.

Với tình cảnh hiện tại, CLB Thanh Hoá trở lại với cuộc đua trụ hạng khi chỉ hơn đội xếp cuối bảng CLB Khánh Hoà 5 điểm. Ngày 18/8, CLB Thanh Hoá dưới thời tân HLV Mai Xuân Hợp sẽ tiếp đón CLB Hải Phòng trên sân nhà ở vòng 21 V.League 2019.

HLV V.League từ chức hai lần liên tiếp vì không chấp nhận ngồi chơi nhận lương - Ảnh 2.

Lịch thi đấu vòng 21 V.League 2019. Ảnh: VPF.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/800/gdkt-clb-thanh-hoa-tu-chuc-vi-khong-chap-nhan-ngoi-choi-nhan-luong/