vị trí của bạn Home agenbet

Rợn người với đôi chân như thủng lỗ của hậu vệ Hà Nội FC sau pha phạm lỗi của Quế Ngọc Hải

Hình ảnh đôi chân của hậu vệ phải Trần Văn Kiên rớm máu, còn in hằn dấu đinh giày khiến nhiều người

Hình ảnh đôi chân của hậu vệ phải Trần Văn Kiên rớm máu, còn in hằn dấu đinh giày khiến nhiều người không khỏi sốc. Đây là kết quả sau pha va chạm với Quế Ngọc Hải của Viettel ở phút bù giờ của hiệp 2.

Trong một tình huống ham bóng, cả Văn Kiên và Quế Ngọc Hải đều nhoài người xoạc bóng. Trung vệ của Viettel chậm hơn dẫn đến tình huống đạp cả gầm giày vào khu vực ống đồng của Văn Kiên.

Tình huống dẫn đến chấn thương của Văn Kiên.

Hậu vệ của Hà Nội FC sau khi bị phạm lỗi tỏ ra khá tức tối. Anh đứng bật dậy lấy tay đẩy Quế Ngọc Hải trước khi nằm sân lộ vẻ đau đớn. Bản thân Quế Hải cũng lộ rõ vẻ sợ sệt, anh biết tình huống đó mình đã lao tới quá đà. Trọng tài Trần Đình Thịnh sau đó dành cho Quế Ngọc Hải tấm thẻ vàng. Tuy nhiên, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC lại cho rằng pha bóng đó xứng đáng nhận thẻ đỏ.

V.League 2019 mới trôi qua 3 vòng đấu nhưng đây là lần thứ hai Quế Ngọc Hải dính vào những pha phạm lỗi nguy hiểm. Ở vòng 1 trong chuyến làm khách của Viettel trước CLB Đà Nẵng, Quế Ngọc Hải được cho là tác nhân khiến Dominik bị chấn thương ở xương sườn và phải nghỉ gần 1 tháng. Hải sau đó còn để bóng chạm tay trong vòng cấm và phải nhận thẻ đỏ gián tiếp.

Rợn người với đôi chân như thủng lỗ của hậu vệ Hà Nội FC sau pha phạm lỗi của Quế Ngọc Hải - Ảnh 2.

Sau 1 trận đấu bị treo giò, Quế Ngọc Hải trở lại đội hình xuất phát của Viettel nhưng tiếp tục dính vào pha phạm lỗi nguy hiểm với Văn Kiên.

Ở trận đấu tối 6/3, Hà Nội FC đã vượt qua Viettel với tỷ số 2-0 nhờ các pha làm bàn của Pape Omar và Oseni. Hà Nội FC tiếp tục giữ vững thành tích bất bại còn với Viettel đây là trận thua thứ hai của họ tại V.League 2019.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/825/ron-nguoi-voi-doi-chan-nhu-thung-lo-cua-hau-ve-ha-noi-fc-sau-pha-pham-loi-cua-que-ngoc-hai/