vị trí của bạn Home arena bet 168

HLV Chu Đình Nghiêm: “Hải Phòng chưa phải đội mạnh, chúng tôi đã may mắn”

Trong ngày hội trên sân Lạch Tray, chủ nhà Hải Phòng lại không đạt được kết quả như ý trước Thanh Ho

Trong ngày hội trên sân Lạch Tray, chủ nhà Hải Phòng lại không đạt được kết quả như ý trước Thanh Hoá khi phải chia điểm và đành để Viettel giữ ngôi đầu bảng V.League 2022. Tuy trái với kì vọng, nhưng HLV Chu Đình Nghiêm cho biết đây là 1 kết quả có thể hài lòng bởi thực tế Hải Phòng chưa thể gọi là đội mạnh.

Ông nói: “Thanh Hoá không hề yếu và Hải Phòng cũng chưa phải đội mạnh. Chúng tôi may mắn có kết quả tốt. Khi các đội mạnh vào guồng trở lại mọi thứ sẽ khó khăn hơn. Ngôi đầu bảng cũng chỉ tạm thời mà thôi, không tập trung 1-2 trận là mọi thứ sẽ rất khác. Năm ngoái Hải Phòng thắng 2 trận đầu tiên nhưng sau đó đi xuống. Chúng tôi cần chắt lọc từng điểm số”.

Đội khách Thanh Hoá vươn lên dẫn trước phút 15, sau đó Romario gỡ hoà ở phút 48. Đây cũng là trận đấu mà tiền đạo số 9 có nhiều pha nổi nóng. Về điều này, cựu HLV Hà Nội cho biết không hề đáng lo, bởi đó là bản tính của Romario và ông kiểm soát được.

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết ông vẫn đang trong quá trình hoàn thiện lối chơi cầm bóng cho đội bóng đất cảng và điều này cần thời gian:

“Lối chơi của Hải Phòng không dựa vào ngôi sao nào cả. Đội đang đi đúng hướng nhưng thể nóng vội, để các nhân tố hiểu được nhau cần thời gian”.

Bên phía đối diện, HLV Petrovic của Thanh Hoá đã dành thời gian để nói về khó khăn mà đội bóng của ông đã trải qua.

“Trước khi mùa giải khai mạc, đội đã gặp khó khăn, cơ sở vật chất có vấn đề. Chúng tôi đã phải thuê sân tỉnh khác tập và điều này không đảm bảo. Dịch bệnh cũng ảnh hưởng đến đội. Tại sao tôi nói về chuẩn bị, nhiều cầu thủ điển hình như Đinh Tiến Thành thể lực chưa đảm bảo. Phải thay giữa chừng nhưng không có phương án đảm bảo chiến thuật.

Nhiều cầu thủ vừa khỏi Covid đã đá 2 trận liên tiếp. Tôi không quan tâm, chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn và hài lòng với kết quả.

Hải Phòng cơ sở vật chất, sự chuẩn bị, tất cả đều tốt hơn. Họ chơi cầm bóng và chuyền bóng khác hẳn năm ngoái. Tôi đối đầu Hải Phòng nhiều rồi nhưng họ đang chơi quá tốt, cầu thủ chất lượng, tiền đạo tốt, nội binh tốt”, HLV Thanh Hoá nói.

https://sport5.vn/hlv-chu-dinh-nghiem-hai-phong-chua-phai-doi-manh-chung-toi-da-may-man-20220306210513224.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/868/hlv-chu-dinh-nghiem-hai-phong-chua-phai-doi-manh-chung-toi-da-may-man/