vị trí của bạn Home web judi bola

Đội bóng của Rooney đối mặt với án trừ 21 điểm vì khủng hoảng tài chính

CLB Derby County vừa ra thông báo chính thức rằng đội bóng này đang đối mặt với nguy cơ phá sản. Đội

CLB Derby County vừa ra thông báo chính thức rằng đội bóng này đang đối mặt với nguy cơ phá sản. Đội bóng của HLV Wayne Rooney nhiều khả năng sẽ bị trừ tới 21 điểm, trong đó có 12 điểm xuất phát từ quy định của giải đấu và 9 điểm do những sai phạm trong vấn đề tài chính. Mùa giải này, Derby County mới giành được 7 điểm, vì vậy với số điểm bị trừ, họ sẽ rơi xuống đáy bảng xếp hạng.

“Thu nhập và dòng tiền của CLB bị thâm hụt khoảng 20 triệu Bảng”, Derby County thông báo. “Không giống những ngành nghề khác, chi phí trong bóng đá chỉ có thể được cắt giảm nếu như thu hẹp số lượng cầu thủ, điều mà hiện tại chúng tôi không thể thực hiện”.

“Đại dịch Covid-19 khiến chúng tôi đang phải đối mặt với vấn đề lớn khi những người muốn mua CLB không thể tới xem sân vận động hay sân tập. Đáng ra chúng tôi có thể hoàn tất việc bán CLB vào tháng 1 năm 2020, song việc này không thể thực hiện bởi BTC giải đấu điều tra việc bán sân bóng”.

Derby County khẳng định việc điều tra của BTC giải khiến họ không thể mang về khoản 8,3 triệu Bảng tiền hỗ trợ tài chính. Tất cả các CLB tại Chamionship đều có thể sử dụng khoản tiền này để chi trả các chi phí liên quan tới thuế tại Anh.

BTC giải thông báo: “Với việc CLB Derby đã đệ đơn xin can thiệp tài chính, BTC xác nhận đội bóng này rơi vào tình trạng không trả được nợ. Vì vậy, Derby sẽ bị trừ 12 điểm. BTC giải sẽ tiếp tục bàn bạc với các bên liên quan để có thể đưa ra giải pháp hợp lý về tương lai dài hạn của đội bóng”.

Đội bóng của Rooney đang hy vọng vào một ông chủ mới nhưng không ai xuất hiện. Mùa trước, họ rất vất vả mới có thể thoát khỏi tình cảnh phải xuống hạng, song một mùa hè với hàng loạt cầu thủ ra đi và án cấm chuyển nhượng đang mang lại cho họ tâm lý chiến đấu mạnh mẽ.

“Tôi sẽ nỗ lực hết sức vì đội bóng”, Rooney phát biểu ngay trước trận đấu với Stoke sẽ diễn ra hôm nay. “Điều đơn giản nhất cho tôi là ra đi và tận hưởng cuộc sống thêm một chút. Thế nhưng tôi yêu bóng đá. Đối với tôi đây là một thử thách lớn. Tôi luôn là một chiến binh, vì thế tôi sẽ không từ bỏ”.

Chỉ vài giờ sau những phát biểu đầy mạnh mẽ của cựu cầu thủ Manchester United, Derby County tuyên bố tình trạng tài chính bi đát và giờ đây tương lai của Rooney cũng không tích cực hơn chút nào. Thậm chí, cựu tuyển thủ Anh chỉ nhận được thông tin về CLB thông qua kênh Sky Sports.

“Tôi biết tin trên TV”, Rooney chia sẻ với Sky Sports News. “Dĩ nhiên với thông tin này tình hình sẽ rất khó khăn đối với các cầu thủ, ban huấn luyện và các CĐV. Chúng tôi đang rơi vào vị trí rất căng thẳng. Nhiệm vụ của tôi là khuyến khích các cầu thủ tiếp tục thi đấu. Mọi thứ chúng tôi có thể làm lúc này là thi đấu với niềm tự hào, còn tôi phải giúp đội bóng tìm lại sự tự tin”.

“Sau khi biết tin, tôi đã họp bàn với Giám đốc Stephen Pierce, nhưng sự thực là tôi nghe tin qua TV. Các cầu thủ đang khá thất vọng vì họ không có thông tin gì cả. Họ cũng giống tôi vậy, chỉ biết tin qua TV”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/872/doi-bong-cua-rooney-doi-mat-voi-an-tru-21-diem-vi-khung-hoang-tai-chinh/