vị trí của bạn Home live scor spbo

ĐT Việt Nam được tài trợ gấp bộ chơi bóng bàn giải trí khi ở Singapore

Trợ lý ngôn ngữ ĐT Việt Nam Lê Huy Khoa vừa chia sẻ những hình ảnh tại hành lang khách sạn đội đóng

Trợ lý ngôn ngữ ĐT Việt Nam Lê Huy Khoa vừa chia sẻ những hình ảnh tại hành lang khách sạn đội đóng quân tại Singapore. Ở đó có sự xuất hiện của một bàn bóng bàn. Đây là vật phẩm do Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore đã “tài trợ gấp” cho thầy trò HLV Park Hang-seo giải trí trong những ngày thực hiện bong bóng khép kín khi tham dự AFF Cup 2020.

Bóng bàn là môn thể theo quen thuộc với ĐT Việt Nam bên cạnh bóng đá. Khi còn ở Việt Nam tập luyện, khách sạn đội tuyển luôn có 2 bàn bóng bàn để các cầu thủ đấu với nhau và đấu với ban huấn luyện trong lúc rảnh rỗi. Trò chơi vừa rèn sự nhanh nhạy vừa giúp các tuyển thủ bớt nhàm chán khi cả ngày chỉ quanh quẩn trong khách sạn và ra sân tập. Thời dịch bệnh khiến việc giao tiếp, không gian hoạt động của mọi người bị hạn chế, đội phải tự tìm giải pháp giải toả sự bí bách và thích nghi với hoàn cảnh.

Trong bức ảnh của trợ lý Lê Huy Khoa đăng tải, Công Phượng và Văn Thanh cùng một cán bộ của VFF đang so tài. Vũ Văn Thanh chiếm spotlight với thói quen vén quần lên khoe bắp đùi săn chắc.

Đêm qua 6/12, ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn là tuyển Lào. Công Phượng, Văn Đức đã lập công mang về 2 bàn thắng. Vũ Văn Thanh có tình huống đáng chú ý khi không thành công trong pha đá penalty và một cú sút đẹp mắt nhưng không thể thành bàn. Ngày 12/12, tuyển Việt Nam tiếp tục đối đầu đối thủ thứ 2 tại bảng B. Trận đấu với tuyển Malaysia được xem như một trận chung kết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/918/dt-viet-nam-duoc-tai-tro-gap-bo-choi-bong-ban-giai-tri-khi-o-singapore/