vị trí của bạn Home arena bet 168

Thầy cũ nhận định: “Châu Đoàn Phát sẽ trở thành ngôi sao của futsal Việt Nam trong tương lai”

Sau màn trình diễn của học trò cũ trong trận hòa 1-1 trước CH Czech, HLV Trương Quốc Tuấn nhận định

Sau màn trình diễn của học trò cũ trong trận hòa 1-1 trước CH Czech, HLV Trương Quốc Tuấn nhận định Châu Đoàn Phát sẽ trở thành một ngôi sao của futsal Việt Nam trong tương lai.

“Những tố chất đó sẽ giúp Phát trở thành một ngôi sao của futsal Việt Nam. Một cầu thủ lớn sẽ biết tỏa sáng lúc đội cần. Dù còn khá trẻ, Phát đã thể hiện năng lực và tỏa sáng ở vòng play-off khu vực châu Á cũng như 3 trận đấu qua. Tôi nghĩ đó là tín hiệu rất tích cực và đáng khen ngợi, Phát sẽ trở thành một cầu thủ rất quan trọng cho nền futsal Việt Nam trong tương lai”, thầy cũ của Đoàn Phát ở đội tuyển U20 futsal Việt Nam nói.

Trong trận hòa 1-1 của Việt Nam trước CH Czech, Châu Đoàn Phát là cầu thủ tỏa sáng và mang về bàn thắng duy nhất cho Việt Nam. Với một 1 điểm có được, tuyển futsal Việt Nam chắc suất đi tiếp vào vòng 16 đội tại VCK Futsal World Cup.

Bàn thắng duy nhất của Đoàn Phát là màn trình diễn tuyệt vời. Anh đã chặn đường lên bóng của các cầu thủ CH Czech, cướp được bóng ala sinh năm 1999 đã xâu kim qua một hậu vệ đối phương trước khi tung một cú dứt điểm đầy quyết đoán từ giữa sân mang về bàn thắng mở tỷ số. Trong đội hình tuyển futsal Việt Nam lần này, Đoàn Phát là một trong hai cầu thủ nhỏ tuổi nhất của Việt Nam. Hiện tại, Đoàn Phát đang là cầu thủ đang dẫn đầu danh sách ghi bàn của Việt Nam trong mùa World Cup đầu tiên mà anh tham dự.

HLV Trương Quốc Tuấn đã khá bất ngờ với màn thể hiện của Châu Đoàn Phát: “Bản thân tôi rất bất ngờ với màn thể hiện của Phát. Một cầu thủ trẻ mà có được số bàn thắng nhiều hơn các đàn anh. Phát tuy còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn thi đấu đạt chuyên môn rất cao và có được những bàn thắng quan trọng”.

HLV đội tuyển futsal nữ Việt Nam đánh giá về cậu học trò cũ đang thi đấu trên cho đội tuyển futsal Việt Nam. Ông cho rằng Đoàn Phát là một cầu thủ đặc biệt có đầy đủ tố chất trở thành ngôi sao trong bộ môn futsal.

“Châu Đoàn Phát thực sự là một trường hợp rất đặc biệt. 18,19 tuổi đã được gọi vào đội tuyển quốc gia. Tố chất của Phát rất phù hợp với futsal, có đầy đủ yếu tố để trở thành cầu thủ giỏi. Trải qua một quá trình tập luyện và cũng như phát triển, Phát đã thể hiện được năng lực của mình ở ĐTQG và là đội trưởng ở U20 Việt Nam. Ở đội tuyển U20 Việt Nam, Phát đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đội trưởng khi tham dự VCK U20 futsal châu Á ở Iran năm 2019”.

Trong màu áo U20 Việt Nam, Châu Đoàn Phát cùng lứa với Nhan Gia Hưng, Hồ Văn Ý – thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam. HLV Trương Quốc Tuấn từng dẫn dắt Đoàn Phát tại CLB Cao Bằng. Sau đó, Đoàn Phát cùng ông thầy của mình tham dự VCK U20 futsal châu Á trong màu áo của U20 Việt Nam trong các năm 2017 và 2019.

Năm 2017, cầu thủ sinh năm 1999 lọt vào “mắt xanh” của cựu HLV Miguel Rodrigo và được gọi lên đội tuyển futsal quốc gia sau màn thi đấu nổi bật trong màu áo U20 futsal Việt Nam. Sau 4 năm, Đoàn Phát dẫn trở thành trụ cột và được đưa lên tổ đấu số 1 dưới thời HLV Phạm Minh Giang.

Ảnh: Getty

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/933/thay-cu-nhan-dinh-chau-doan-phat-se-tro-thanh-ngoi-sao-cua-futsal-viet-nam-trong-tuong-lai/