vị trí của bạn Home taruhan liga

ĐT Việt Nam bị trừ điểm nặng sau trận thua trước ĐT Trung Quốc, tụt hai hạng trên BXH FIFA

Cụ thể, theo footy ranking, với kết quả để thua với tỷ số 2-3 trước ĐT Trung Quốc, Việt Nam mất 10,3

Cụ thể, theo footy ranking, với kết quả để thua với tỷ số 2-3 trước ĐT Trung Quốc, Việt Nam mất 10,35 điểm trên BXH FIFA, tạm thời tụt 2 bậc xuống vị trí thứ 97. Trước đó, chúng ta đã mất 16,76 điểm khi thua Saudi Arabia và Australia. Do Trung Quốc xếp hạng thấp hơn hai đội bóng kể trên nên ĐT Việt Nam bị trừ nhiều điểm hơn khi thất bại.

Khoảng cách của ĐT Việt Nam và các đội cùng khu vực có thể bị thu hẹp khi Indonesia, Campuchia, Thái Lan… tham dự vòng loại Asian Cup và một số trận giao hữu quốc tế được tính điểm trong FIFA’s day. Nếu những đội bóng này có kết quả khả quan, khoảng cách điểm với Việt Nam sẽ bị rút ngắn.

Dù sao, đây cũng là điều mà ĐT Việt Nam tiên liệu từ trước. Việc liên tục chạm trán các đối thủ mạnh sẽ khiến chúng ta thua nhiều hơn thắng, đồng thời mất đi một số điểm lớn trên BXH FIFA. Thế nhưng, từ các trận đấu ở đẳng cấp cao này, đoàn quân của HLV Park Hang-seo sẽ có dịp học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm và phát triển bản thân.

Những gì Việt Nam đang trải qua giống hệt Thái Lan giai đoạn 2017 – 2018 khi để thua liên tục tại vòng loại World Cup 2018.

Trận đấu tiếp theo, Việt Nam làm khách trên sân của Oman vào ngày 12/10, đội bóng cũng đang có phong độ khá tốt.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/935/dt-viet-nam-bi-tru-diem-nang-sau-tran-thua-truoc-dt-trung-quoc-tut-hai-hang-tren-bxh-fifa/