vị trí của bạn Home arena bet 168

Hoàng Đức được Viettel thưởng riêng 50 triệu đồng sau trận đấu phối hợp ăn ý với Tuấn Anh

Đội tuyển Việt Nam đã có một kết quả không mấy suôn sẻ ở lượt trận mở màn vòng loại thứ 3 World Cup

Đội tuyển Việt Nam đã có một kết quả không mấy suôn sẻ ở lượt trận mở màn vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khi để thua 1-3 trước Saudi Arabia. Dù vậy, nhìn vào tổng thể trận đấu vẫn thấy được những tín hiệu tích cực từ cách tiếp cận trận đấu và bố trí lực lượng của tuyển Việt Nam.

Đặc biệt, HLV Park Hang-seo đã thiết lập cặp “song tấu” Tuấn Anh và Hoàng Đức làm chủ tuyến giữa của đội bóng “cờ đỏ sao vàng”. Sau trận đấu, dù để thua trước đối thủ mạnh, nhưng CLB Viettel vẫn dành những món quà động viên tiền vệ Hoàng Đức.

Theo đó, Giám đốc Trung tâm Thể thao Viettel Đỗ Mạnh Dũng đã quyết định tặng thưởng và động viên 50 triệu đồng cho cầu thủ Hoàng Đức vì những nỗ lực và đóng góp trong trận đấu của đội tuyển Việt Nam gặp Saudi Arabia ngày 3/9. Đại diện CLB Viettel khẳng định bước trưởng thành của Hoàng Đức, cũng như các cầu thủ Viettel, không chỉ là đóng góp vào sức mạnh của đội tuyển Việt Nam mà còn ghi dấu sự bứt phá về một lứa cầu thủ do Viettel đào tạo.

Đánh giá về màn trình diễn của cầu thủ quê Hải Dương, BLV Quang Huy cũng dành lời khen ngợi:

“Tôi rất vui với sự trưởng thành của Hoàng Đức với những đóng góp rất lớn trong trận đấu gặp Saudi Arabia đêm qua, đặc biệt là tính độc đáo của một cầu thủ thuận chân trái. Bình thường, với những trận đấu như trận gặp Saudi Arabia, Tuấn Anh sẽ đóng vai trò thoát pressing nhưng đêm qua Hoàng Đức đã chơi rất nổi bật, với thể hình và kỹ thuật tốt rất tự tin cầm bóng, qua người. Với Tuấn Anh đội bạn có thể nghiên cứu băng hình kỹ nhưng Hoàng Đức lại là một yếu tố bất ngờ. Đức đã giữ nhịp trận đấu xuất sắc”.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam dự kiến sẽ về đến Nội Bài vào khoảng 22h tối nay, toàn đội sẽ có mặt tại Hà Nội và bước vào trận đấu tiếp theo tiếp đón Australia vào ngày 7/9.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/938/hoang-duc-duoc-viettel-thuong-rieng-50-trieu-dong-sau-tran-dau-phoi-hop-an-y-voi-tuan-anh/