vị trí của bạn Home taruhan liga

Người hâm mộ Đông Nam Á gửi lời động viên đội tuyển Việt Nam sau trận thua Saudi Arabia

Highlights: Saudi Arabia 3-1 Việt NamKết thúc trận đấu mở màn của ĐT Việt Nam với ĐT Saudi Arabia

Highlights: Saudi Arabia 3-1 Việt Nam

Kết thúc trận đấu mở màn của ĐT Việt Nam với ĐT Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Dù đội tuyển Việt Nam nhận thất bại 1-3, người hâm mộ nước nhà và các nước Đông Nam Á đã gửi lời động viên cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo.

“Còn tận 9 trận cơ mà lo gì, sân khách như thế này họ cũng đã cố gắng lắm rồi”.

“Đá vậy là hay lắm rồi, về Mỹ Đình tính tiếp”

“Các anh đã cố gắng lắm rồi chỉ tiếc là thiếu may mắn trận sau cố gắng hơn nhé”.

“Tôi không nghĩ rằng quả phạt đền đầu tiên là đúng. Vì đoạn chiếu lại cho thấy nó giống như tình huống tương tự đã xảy ra trong trận Oman với Nhật Bản. Nếu quả đá phạt đền được từ chối, kết quả sẽ khác. Dù sao hãy ngẩng cao đầu. Các bạn đã chứng minh rằng không dễ để Saudi Arabia giành chiến thắng trước một đội đến từ ASEAN. Trận đấu rất hay Việt Nam!”, một cổ động viên Malaysia cho rằng Việt Nam không đáng nhận quả phạt đền đầu tiên.

“Tôi đến từ Thái Lan. Sau trận đấu này, tôi như nhớ lại trận Thái Lan thua Saudi Arabia. Trận đấu này không đáng thua. Đây là lần đầu tiên tôi có cảm giác muốn cổ vũ Việt Nam. Saudi Arabia họ có thể làm bất cứ điều gì để giành chiến thắng dù không sạch. Tôi sẽ cổ vũ cho Việt Nam. Chiến đấu cho đất nước của bạn và cho Đông Nam Á. Lần sau tôi hy vọng Thái Lan sẽ trở lại và có thể chơi ở vòng đấu cuối cùng này với các bạn”, một cổ động viên khác hy vọng Thái Lan sẽ gặp Việt Nam sẽ gặp nhau trong một vòng loại cuối cùng khác.

“Tôi nghĩ Việt Nam đã làm rất tốt tôi muốn thấy các bạn tại World Cup 2020”, một cổ động viên Mexico mong được thấy Việt Nam tại World Cup 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch đấu việt nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.hamletautorepair.com/941/nguoi-ham-mo-dong-nam-a-gui-loi-dong-vien-doi-tuyen-viet-nam-sau-tran-thua-saudi-arabia/